Tân Hiệp Phát tôi yêu

Chu Thành Nam/ Phòng AN-PCCC Hà Nam

Khối An ninh – PCCC tham gia chương trình “Tết mở lời cảm ơn”

Có những con đường đi qua không nhớ nổi tên, có những hành trình không bao giờ quên. Những năm sáng màu xanh như mây trên bầu trời và tự do bay lượn – đó là tuổi trẻ. Khi đã đi qua ngoảnh đầu nhìn lại mới thấy thật đáng nâng niu và trân trọng. Tuổi trẻ của mỗi người đều giống nhau ở những chặng đường: những năm tháng tươi xanh của học sinh sinh viên và những tháng ngày đi làm để khẳng định bản thân. Và mỗi người sẽ có cho riêng mình những trải nghiệm, những kỉ niệm không thể nào quên trên mỗi hành trình ấy.

Mọi chuyện xảy ra trong cuộc đời đều có cái duyên. Bởi thế, bạn mới có thể được gặp gỡ người này chứ không phải người khác, bạn đi làm ở công ty này chứ không phải công ty kia. Sau những ngày miệt mài với việc đi phỏng vấn, tìm hiểu hết công ty này tới công ty kia, cuối cùng tôi đã vào làm việc tại Công ty Number One Hà Nam thuộc Tập Đoàn Tân Hiệp Phát, như một món quà đặc biệt của tuổi trẻ.

Từ những ngày còn là sinh viên, mỗi lần sử dụng sản phẩm của Tập Đoàn là mỗi lần thực sự sảng khoái, nó làm tôi thích mê mãi cho đến tận bây giờ mãi mãi không quên. Có lẽ vì thế mà tôi tìm hiểu về Tân Hiệp Phát, biết được Công ty có nhiều sản phẩm, thương hiệu nổi tiếng và bán chạy nhất Việt Nam nhiều năm liền. Tôi không thể giấu sự bất ngờ và cảm xúc thời trẻ ùa về. Những ngày đầu đi làm, tôi được làm quen với các sản phẩm, được tìm hiểu về những giấu mốc trong sự phát triển của Công ty. Trải qua nhiều giai đoạn phát triền, Công ty đã nghiên cứu và phát triển nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe con người, hệ thống đại lý phát triển bao phủ tất cả các tỉnh thành trên cả nước và ra cả thế giới bên ngoài. Để có được kết quả như ngày hôm nay, chặng đường 24 năm qua của Công ty thật sự không suôn sẻ, dễ dàng. Giữa thời buổi thị trường ngành giải khát ngày càng cạnh tranh gay gắt, thì việc khẳng định và giữ vững thương hiệu của Tân Hiệp Phát thật sự là một quá trình nỗ lực sáng tạo không ngừng nghỉ, vượt qua phong ba bão táp trong quá trình sản xuất kinh doanh của ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty.

Tôi chỉ là một thành viên mới trong gia đình Tân Hiệp Phát, nên những ngày tháng gian khó gầy dựng thương hiệu của Công ty tôi đã không được chứng kiến, song qua lời kể của các anh chị đi trước tôi cũng cảm nhận được phần nào những khó khăn vất vả xây dựng nên thương hiệu như hôm nay. Và “Hôm nay phải hơn hôm qua”, đó là lời hiệu triệu thôi thúc từng thành viên luôn luôn cố gắng hết sức làm thật tốt công việc của mình vì chung mục đích đưa Tập Đoàn phát triển mạnh mẽ hơn nữa. 24 năm trôi qua như chớp mắt, 24 năm với đời người thì vẫn còn trẻ nhưng với tập đoàn Tân Hiệp Phát thì 24 năm đã đủ để khẳng định sự trưởng thành lớn mạnh và tiếp tục phát triển bền vững để trở thành Tập Đoàn hàng đầu ờ Châu Á trong lĩnh vực thức uống và thực phẩm.

Tập Đoàn Tân Hiệp Phát đã và đang gắn kết hi vọng cho tất cả mọi người. Ở nơi đây, ban giám đốc với nhân viên, trưởng phòng với nhân viên và nhân viên với nhân viên được kết nối với nhau bằng sợi dây vô hình được mang tên Hi Vọng. Ai cũng có hi vọng riêng cho cuộc sống riêng của mình, nhưng khi đến công ty mọi người đều được thắt chặt với nhau bằng niềm hi vọng mang tên Phát Triển, hi vọng về một Tập Đoàn Tân Hiệp Phát phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai, hi vọng một cuộc sống tốt đẹp hơn cho tất cả anh chị em trong công ty.

Kỉ niệm 24 năm thành lập Tập Đoàn lần này mang ý nghĩa thật sự sâu sắc, là dịp để mọi người được ngồi lại với nhau, cùng nhìn lại chặng đường đã đi qua, những điều đã làm được và chưa làm được để có những bước đi mới vững vàng trong tương lai. Riêng tôi, tôi sẽ làm tất cả vì Tân Hiệp Phát tôi yêu.

Chu Thành Nam

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *