Tân Hiệp Phát trao 1000 phần quà Trung thu cho thiếu nhi tỉnh Bình Dương

Lê Châu/ Tin THP

Vào ngày 19/9/2018, trong chương trình “Ngày hội trung thu và trao học bổng HS-SV vượt khó, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Bình Dương – lần thứ XVII”, đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã trao tặng 1000 phần quà trung thu đến cho các em thiếu nhi. Chương trình diễn ra tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Dương do Hội đồng Bảo trợ Quỹ bảo trợ trẻ em, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương thực hiện.

20 Ông Lê Nguyễn Đức Khôi đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao 1.000 phần quà cho Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương

Đây là hoạt động xã hội thường niên, có ý nghĩa mà Tập đoàn Tân Hiệp Phát đồng hành vào mỗi dịp tết Trung thu ở tỉnh Bình Dương nói riêng và trên khắp mọi miền đất nước nói chung, góp phần mang đến cho các em thiếu nhi có một mùa Trung thu trọn vẹn.

Đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao tặng những phần quà thiết thực đến các em nhỏ

Chia sẻ về những việc làm ý nghĩa này, ông Lê Nguyễn Đức Khôi, Trưởng phòng Quan hệ công chúng Tập đoàn Tân Hiệp Phát cho biết: “Đồng hành tổ chức các các chương trình cho các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu là hoạt động thường niên hàng năm của Tập đoàn Tân Hiệp Phát cũng như nhãn hàng Trà Thanh nhiệt Dr Thanh. Chúng tôi xác định đây là trách nhiệm của mình nhằm góp phần mang đến cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn một mùa Trung thu ấm ấp và trọn vẹn, giúp các em có thêm nghị lực, tự tin hơn trong cuộc sống”.

Trong ngày hội trung thu năm nay, Quỹ Bảo trợ trẻ em đã trao học bổng, xe đạp, máy vi tính, hỗ trợ những trường hợp khó khăn cho 1.190 lượt trẻ em với tổng kinh phí trao tặng hơn 1,6 tỷ  đồng. Cũng trong dịp này, các nhà hảo tâm, các đơn vị doanh nghiệp đã hỗ trợ 3,6 tỷ đồng để tiếp tục chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội là một trong 7 giá trị cốt lõi của Tân Hiệp Phát

Tham dự sự kiện có sự góp mặt của ông Trần Thanh Liêm, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, ông Đặng Minh Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh, cùng lãnh đạo các sở, ban ngành, huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Bên cạnh đó còn có đại diện các doanh nghiệp, nhà hảo tâm và gần 1.000 trẻ em, con em công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

 
NGUỒN:  Theo Bản tin nội bộ Tân Hiệp  phát
Link bài:Tân Hiệp Phát trao 1000…
(https://www.thp.com.vn/tan-hiep-phat-trao-1000-phan-qua-trung-thu-cho-thieu-nhi-tinh-binh-duong)

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *