Tân Hiệp Phát trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở Tiền Giang

Lê Thanh Phong/ Báo LĐO
 
Ông Lê Nguyễn Đức Khôi trao quà và học bổng cho các em học sinh ở xã Mỹ Phước Tây.
 
Ngày 28.7, trong chuyến hành trình hè tình nguyện về nguồn tại Tiền Giang, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã trao tặng 20 suất học bổng cho các em học sinh xã Mỹ Phước Tây có thành tích “vượt khó học tốt”.

Đây là hoạt động kết hợp với  hành trình về nguồn thăm nhà lưu niệm nhà giáo – liệt sĩ Lê Thị Thiên, tại ấp Bà Bèo, xã Mỹ Phước Tây, TX. Cai Lậy do chi đoàn Báo Bình Dương tổ chức.

Nhà lưu niệm là nơi lưu giữ hiện vật và giới thiệu về cuộc đời, sự nghiệp, tinh thần cách mạng sáng ngời của chị Lê Thị Thiên và cũng là công trình, di tích thể hiện tấm lòng tri ân mến mộ của thầy cô giáo, học sinh, sinh viên của tỉnh Tiền Giang và cả nước đối với chị Lê Thị Thiên – người con gái kiên trung, giàu lòng yêu nước.

Tại đây, đoàn viên thanh niên cùng nhau dọn dẹp vệ sinh khu tưởng niệm, thắp hương tưởng nhớ nhà giáo – liệt sĩ Lê Thị Thiên, tác giả quyển nhật ký Thế hệ Hồ Chí Minh được tìm thấy tại TX.Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Trong chương trình này, đoàn đã tổ chức trao tặng quà và tập sách cho học sinh và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, Tập đoàn Tân Hiệp Phát cũng đã trao tặng 20 suất học bổng và quà là Sữa đậu nành Number 1 Soya cho các em học sinh ở xã Mỹ Phước Tây có thành tích “vượt khó học tốt”.

Tham gia trong đoàn, ông Lê Nguyễn Đức Khôi – Trưởng phòng Quan hệ công chúng Tập đoàn Tân Hiệp Phát cho biết: “Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Tập đoàn Tân Hiệp Phát trong việc hỗ trợ sự phát triển của thế hệ trẻ nói riêng và sự phát triển chung của cộng đồng. Với những phần học bổng này, chúng tôi muốn động viên, khích lệ những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý chí vươn lên trong học tập, trong cuộc sống, để trở thành người có ích, cống hiến cho xã hội”.

Những phần học bổng góp phần khích lệ những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Những hoạt động vì cộng đồng của Tập đoàn Tân Hiệp Phát trong năm 2018 tiếp tục lan tỏa mạnh mẽ. Điều đó thể hiện qua sự đóng góp ngày càng lớn của doanh nghiệp vào công tác an sinh xã hội với hàng loạt các chương trình từ thiện xã hội trên khắp cả nước.

Trước đó, nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh – Liệt Sĩ, tập đoàn Tân Hiệp Phát cũng đã tổ chức trao quà cho những gia đình chính sách ở phường Vĩnh Phú (TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương) và 200 phần quà cho các cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn hai tỉnh Hà Tĩnh và Nghệ An.

Trao quà các cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn hai tỉnh Hà Tĩnh và Nghệ An.

Bên cạnh đó, hàng năm, Tập đoàn Tân Hiệp Phát còn phối hợp các tổ chức và chính quyền triển khai nhiều hoạt động an sinh xã hội như hỗ trợ kinh phí xây nhà “mái ấm chiến sĩ nơi biên giới”, tặng hàng ngàn cặp bò giống cho những hộ gia đình nông dân nghèo trên khắp cả nước giúp họ thoát nghèo; xây dựng hàng chục cây cầu thép dây văng kiên cố cho bà con nhân dân các tỉnh miền Tây; lắp đặt và trao tặng hàng chục máy lọc nước cho nhân dân vùng hạn mặn, cứu trợ đồng bào bị thiên tai ở miền Trung và Tây Bắc…

 

NGUỒN:  Theo Báo Lao động online

Link bài: Tân Hiệp Phát trao học bổng…
(https://laodong.vn/xa-hoi/tan-hiep-phat-trao-hoc-bong-cho-hoc-sinh-co-hoan-canh-kho-khan-o-tien-giang-622059.ldo)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *