Tân Hiệp Phát tri ân nhân viên thâm niên trong dịp Kỷ niệm 26 năm thành lập (1994 -2020)

Hồng Nhiên – Thanh Sơn
Nhm gi li tri ân sâu sc đến 299 thành viên có thâm niên đặc bit tròn 5-10-15-20-25 và 30 năm đồng hành cùng Tân Hip Phát. Sáng ngày 15/10, bui l Tri ân Nhân viên thâm niên đã được din ra ti Hi trường văn phòng mi. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Tổng giám đốc, phó Tổng giám đốc và các giám đốc Khối. Cùng sự hiện diện của các Quản Lý Khối Phòng Ban và 299 thành viên thâm niên được ghi nhận trong chương trình. Đặc biệt có cả các thành viên của các nhà máy Number One Hà Nam, Chu Lai, Hậu Giang cùng tham gia qua conference.
Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng nhưng vô cùng ấm cúng. Tại buổi lễ, các CB-CNV và quản lí có thâm niên đều được mời lên sân khấu và được tận tay các giám đốc khối phòng ban trao tặng những món quà tri ân để thể hiện sự trân trọng của Tân Hiệp Phát đối với mỗi con người nơi đây.
Đây còn là dịp để các thành viên thâm niên có cơ hội giao lưu, chia sẻ với mọi người những câu chuyện thú vị, những bài học của mình kể từ lúc gia nhập Tân Hiệp Phát đến nay. Nhiều người không giấu được sự xúc động bởi tất cả như mới chỉ bắt đầu từ hôm qua.
Đặc biệt tại buổi lễ tri ân lần này còn ghi nhận anh Phan Nam Thắng – Khối Logistic đã đạt cột mốc 30 năm thâm niên. Nhớ lại những ngày đầu đồng hành cùng Tân Hiệp Phát, anh Thắng chia sẻ: “Ngày trước còn làm bia hơi, bia tươi, thiếu người nên tôi kiêm luôn c 3 v trí th kho, kế toán, nhân viên,làm được hết nên cô N rt là thích. Tôi t thy mình thành công ch là tôi gn bó, tôi nhit tình, kiên trì, không bao gi b cuc nên tôi tn ti đây đến ngày hôm nay đã là 30 năm, t lúc tôi không biết chy xe honda cho đến nay tôi có th chy c xe nâng th thì bây gi tôi có lý do gì mà không gn bó”.
Phát biểu chúc mừng tại lễ tri ân, Tổng giám đốc Trần Quí Thanh chia sẻ: “Tôi t hào khi Tân Hip Phát đã có mt đội ngũ gn bó, trưởng thành và to giá tr cho nhng người xung quanh , nhng thành viên vi thi gian đã được trui rèn qua nhng khó khăn, thách thc ca THP mà s cnh tranh khc lit và nhu cu kht khe ca người tiêu dùng đòi hi. S gn bó, bn bĩ này ch được xây dng trên nn tng ca tng cá nhân các bn và tình cm ca mt Gia đình tht s. Các bn đây chính là hình mu ca nhng con người THP, nhng con người đại din cho s thích nghi, ci tiến liên tc và to nên s thành công trong vic đóng góp trong s phát trin ca THP. Tôi mong rng khi cái tên Tân Hip Phát được nhc đến trong tương lai, người ta cũng s t động nghĩ đến Vit Nam. Không ch nghĩ đến tôi mà tt c các bn. Bng s đồng hành, cng hiến, bn b không b cuc ca chính chúng ta để có th hin thc hóa hành trình 100 năm ca Tân Hip Phát.
Hồng Nhiên – Thanh Sơn
5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *