Tân Hiệp Phát triển khai chương trình đào tạo kĩ năng quản lý cho nhân viên

Lê Đình Lâm/ Tin THP

Ngày 21/3, tại hội trường lầu 4 Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã diễn ra buổi truyền thông chương trình “Đào tạo Kỹ năng quản lý cơ bản 2018”. Đây là chương trình dành cho các đối tượng N5 tiềm năng lên N4; Nhóm N4 có GAP hoặc có kế hoạch phát triển được thiết lập trong IDP.

Theo đó, tại buổi truyền thông chương trình các học viên đã được lắng nghe, chia sẻ về nội dung, mục đích, vai trò của các bên khi tham gia chương trình “Đào tạo Kỹ năng quản lý cơ bản 2018”.

Chương trình “Đào tạo Kỹ năng quản lý cơ bản 2018” được lập ra với mục đích trang bị cho đội ngũ quản lý cấp cơ sở của Tân Hiệp Phát kỹ năng mềm, những kỹ năng nền tảng tương ứng với bộ giá trị cốt lõi, bộ năng lực lãnh đạo, hệ thống quy định tại tân Hiệp Phát như quy trình, hướng dẫn công việc,…

Chị Nguyễn Thị Phương Anh – Trưởng phòng Quản lý Thành tích và Phát triển Tài năng chia sẻ thông tin tại buổi truyền thông về chương trình “Đào tạo Kỹ năng quản lý cơ bản 2018”

Bên cạnh đó đến với chương trình các nhân viên tiềm năng N5 lên N4 và nhóm N4 sẽ được trang bị các kỹ năng quản lý cần thiết để sẵn sàng cho vị trí kế thừa và thực hiện tốt vai trò quản lý hiện tại.

Chương trình “Đào tạo Kỹ năng quản lý cơ bản 2018” là một giải pháp chiến lược để giúp các nhân viên tham gia đạt mục tiêu O1 trong L&G 2018 của công ty, bao gồm : 100% nhóm N4 có tham gia đào tạo và được tuyển dụng trong thời gian tới nhằm đáp ứng nhu cầu phát sinh.

Chương trình “Đào tạo Kỹ năng quản lý cơ bản 2018” được triển khai dành cho các đối tượng N5 tiềm năng lên N4; Nhóm N4 có GAP hoặc có kế hoạch phát triển được thiết lập trong IDP.

Chương trình nhằm giúp học viên hiểu rõ mục tiêu chương trình đào tạo trước khi tham gia chương trình, nắm rõ và thực hiện đúng vai trò để đạt kết quả tốt khi tham gia chương trình. Bên cạnh đó học viên sẽ hiểu và thực hiện được ứng dụng sau đào tạo một cách hiệu quả nhất, giúp học viên cải thiện kỹ năng sau mỗi học phần.

Đến với chương trình, các học viên sẽ được trang bị các kỹ năng quản lý cần thiết để sẵn sàng cho vị trí kế thừa và thực hiện tốt vai trò quản lý hiện tại.

Được biết, sắp tới phòng P&TD sẽ tổ chức buổi truyền thông tiếp theo về chương trình vào ngày 28/3/18 (10h30-12h00) để học viên làm ca đêm có thể tham dự. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ chị Ngô Thị Thu Hà – Training Specialist theo số điện thoại 1002969.

Nguồn: Bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát

Link bài: Tân Hiệp Phát triển khai chương trình đào tạo kĩ năng quản lý cho nhân viên
(https://www.thp.com.vn/tan-hiep-phat-trien-khai-chuong-trinh-dao-tao-ky-nang-quan-ly-cho-nhan-vien/)

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *