Tân Hiệp Phát trong tôi

Xa Huy Toàn/ Khối ICS

Khối ICS tặng “Thank you Note” cho phòng QA

—–

Những ngày mùa hè của năm 2006 lúc đó tôi hãy còn là  một học sinh năm cuối Trung Học Phổ Thông của ngôi trường ở Miền Trung xa xôi, lần đầu tiên được uống chai nước Trà xanh 0 Độ, tôi có thói quen luôn đọc những thông tin trên vỏ của bất kỳ sản phẩm nào mà tôi được dùng, lúc đó tôi thực sự tự hào và cảm thấy tò mò về  Công ty Tân Hiệp Phát.  Tôi có ấn tượng mạnh về Công ty, chẳng cần đâu xa xôi mà Công ty của Việt Nam mình cũng có thể sản xuất được thức uống ngon như vậy. Trong đầu tôi ngày ấy nghĩ rằng không biết có dịp nào mình được tới xem nhà máy sản xuất ra sản phẩm này không ta?

Thi đậu đại học vào Thành phố Hồ Chí Minh, tôi chọn cho mình theo học Công nghệ Thông tin, tốt nghiệp đi làm một thời gian rồi cơ duyên mang tôi đến với Tân Hiệp Phát và được làm việc tại đây vào năm 2013. Tính đến nay là 05 năm làm việc tại đây, nơi mà tôi và những người đồng nghiệp gọi là mái nhà chung, là Đại gia đình trong lòng mỗi công nhân viên của chúng tôi.

Ở Tân Hiệp Phát mỗi nhân viên chúng tôi coi nhau như những người anh em trong một gia đình, cùng chia sẻ, cùng hỗ trợ nhau làm việc và học hỏi. Theo tôi cảm nhận khó có nơi nào mà nhân viên trong Công ty có thể trực tiếp nêu lên vấn đề, chia sẻ những khó khăn với cấp quản lý cũng như Ban Giám Đốc Công ty như ở Tân Hiệp Phát. Với mỗi chúng tôi khi có sự cố hay vấn đề gì cần được hỗ trợ thì đều được đồng nghiệp, quản lý hỗ trợ hết mình cùng tìm ra hướng giải quyết.

Chúng tôi cùng chung mục tiêu , cùng tạo lập những giá trị chung cho Công ty. Tại đây, chúng tôi được đào tạo những khóa học kỹ năng mềm, cũng như những khóa học quản lý công việc, những buổi đào tạo nội bộ… được tiếp xúc và học hỏi từ những người quản lý, Ban giám đốc công ty nhằm ngày càng hoàn thiện và nâng cao bản thân mình hơn để có thể phục vụ tốt hơn cho công việc.

Nơi đây, chúng tôi ngoài những thời gian làm việc, Công ty còn có những sân chơi bổ ích sau những giờ học và làm, đồng nghiệp nam chúng tôi tranh tài ở những trận cầu, các bạn đồng nghiệp nữ hẹn nhau ở lớp Yoga, những giờ đàn ca, tập kịch, sáng tác thơ văn, hoạt động chào mừng ngày Lễ lớn của Công ty, ngày thành lập Công ty hằng năm.

Chương trình “Tết mở lời cảm ơn”

Còn về đồng nghiệp và những con người tại đây luôn hòa đồng, thân thiện, luôn sẵn lòng giúp đỡ khi bạn gặp vấn đề khó khăn trong công việc cũng như chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống, bởi chúng tôi coi nhau như những người thân. Chúng tôi, những người con Việt Nam ở mọi miền đất nước, từ Bắc tới Nam, tụ họp tại đây, mái nhà Chung Tân Hiệp Phát, cùng chung một chí hướng, cùng chung một mục tiêu, đưa Tân Hiệp Phát chinh phục mọi khó khăn và thử thách.

Năm nay Tân Hiệp Phát của chúng tôi tròn 24 tuổi, Công ty ngày càng lớn mạnh và phát triển bằng những nhà máy từ Hà Nam, Hậu Giang, Chu Lai. Đội ngũ Công nhân viên ngày càng lớn mạnh, sản phẩm của Công ty được người tiêu dùng tin yêu, những sản phẩm mới được tung ra luôn dẫn đầu thị trường và đón đầu xu hướng.

Tôi luôn cảm thấy may mắn và tự hào khi được là nhân viên của Công ty, được cống hiến và trưởng thành tại nơi đây, còn bạn thì sao? Bạn muốn biết thêm nhiều điều về Tân Hiệp Phát, được sống và làm việc tại nơi đây thì hãy tham gia vào Đại gia đình chung, để tôi và bạn cùng nhau góp sức xây dựng Tân Hiệp Phát ngày càng vươn xa, tự hào thương hiệu Việt chúng ta bạn nhé.

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *