Tân Hiệp Phát tự tin cạnh tranh với các tập đoàn đa quốc gia

Khánh An/ Báo Nhà đầu tư

Bà Trần Uyên Phương – Phó TGĐ Tập đoàn Tân Hiệp Phát cho biết tập đoàn tự hào khi đã góp phần thay đổi nhận thức của xã hội về những gì người Việt có thể làm, đồng thời khẳng định rằng Tân Hiệp Phát luôn cạnh tranh sòng phẳng với các tập đoàn đa quốc gia trong suốt nhiều năm qua.

Trình bày tham luận tại Tọa đàm “Làm gì để có thương hiệu mạnh?” do Tạp chí Nhà Đầu tư tổ chức ngày 7/9, bà Trần Uyên Phương – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát cho hay, trong hành trình 25 năm hình thành và phát triển, Tân Hiệp Phát tự hào khi đã góp phần thay đổi nhận thức của xã hội về những gì người Việt có thể làm.

“Trong suốt nhiều năm qua, Tân Hiệp Phát luôn cạnh tranh sòng phẳng với các Tập đoàn đa quốc gia và chúng tôi là doanh nghiệp Việt duy nhất trong 5 hãng đồ uống hàng đầu Việt Nam, thành công này có được nhờ vào sự nhất quán trong chiến lược”, bà Trần Uyên Phương chia sẻ.

Bà Uyên Phương cho biết thêm: “Những điều mà các chuyên gia truyền thông và thương hiệu chia sẻ đều nằm trong chiến lược của Tân Hiệp Phát từ trước. Chúng tôi đã thực hiện được sự nhất quán về chiến lược trong suốt 25 năm qua và chúng tôi tin tưởng sẽ xây dựng nên một thương hiệu mạnh, bền vững của quốc gia cũng như ghi dấu ấn trên thị trường quốc tế trong hành trình tới 100 năm”.

Bà Trần Uyên Phương – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát. Ảnh: Quang Hiếu.

Với chiến lược đặt khách hàng vào trọng tâm và hướng tới mục tiêu tạo ra những sản phẩm bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe, Tân Hiệp Phát đã xây dựng được một thương hiệu mạnh, có tính nhân bản và kết nối chặt chẽ với khách hàng.

Theo bà Trần Uyên Phương, Tân Hiệp Phát đã định vị phân khúc khai thác là các dòng sản phẩm nước giải khát có lợi cho sức khỏe, như trà xanh, trà thảo mộc, nước tăng lực… thay vì đầu tư vào phân khúc nước có gas mà các công ty đa quốc gia đang chiếm ưu thế.

Dù công nghệ đóng vai trò rất lớn trong sự thành công đã đạt được, song đối với Tân Hiệp Phát thì nếu chất lượng sản phẩm chỉ đánh giá qua máy móc, công nghệ thì chưa đủ, mà phải là quản trị, là kiểm soát được quy trình sản xuất, kinh doanh, phân phối, mà để làm chủ được cần phải có yếu tố con người mang tư duy sáng tạo, đột phá.

“Hiện nay, Tân Hiệp Phát đang áp dụng các quy chuẩn đào tạo nguồn nhân lực tiên tiến hàng đầu, và chúng tôi khao khát với đội ngũ nhân sự chất lượng cao, Tân Hiệp Phát có thể là thương hiệu và doanh nghiệp Việt vững mạnh suốt hàng trăm năm”, bà Trần Uyên Phương nhấn mạnh thêm.

NGUỒN: Theo Báo Nhà đầu tư

Link bài: Tân Hiệp Phát tự tin…

(https://nhadautu.vn/tan-hiep-phat-tu-tin-canh-tranh-voi-cac-tap-doan-da-quoc-gia-d27463.html)

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *