Tân Hiệp Phát tưng bừng các hoạt động chuẩn bị chào mừng 20/11

Lê Đình Lâm/ Tin THP
Nguồn: Internet

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để tôn vinh những người làm nghề giáo, những người vẫn hàng ngày âm thầm lặng lẽ truyền dạy kiến thức đến mỗi người. Chính vì vậy, các phòng ban Tân Hiệp Phát đều đang “rục rịch” chuẩn bị các hoạt động nhằm tri ân những người đã đào tạo nên thế hệ CB CNV Tân Hiệp Phát như ngày hôm nay.

Chị Lâm Thị Ngọc Lan đang lên kế hoạch cho Ngày lễ tri ân 20/11.

Những ngày này, công việc của chị Lâm Thị Ngọc Lan – Nhân viên phòng Quản lý thành thích và phát triển tài năng như nhiều hơn gấp đôi. Bàn làm việc của chị tràn ngập các tấm thiệp mời với những dòng chữ tri ân nắn nót cùng các loại giấy gói quà với đủ màu sắc. Chị bật mí tất cả đều nhằm chuẩn bị cho hoạt động tri ân các giảng viên, những người thầy đã tham gia giảng dạy, chia sẻ tại các lớp học của Tân Hiệp Phát.

“Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay phòng Quản lý thành thích và phát triển tài năng không chỉ muốn tri ân các giảng viên, người thầy của Tân Hiệp Phát mà còn muốn tạo nên sự bất ngờ cho mọi người. Điều đấy nhằm thể hiện tinh thần “Tôn sư trọng đạo” của các CB CNV Tân Hiệp Phát” – Chị Lan chia sẻ.

Khi được hỏi về công tác chuẩn bị chị Lan bật mí :”Chúng tôi sẽ giữ bí mật đến phút chót, hy vọng sẽ mang lại bất ngờ cho các giảng viên của Tân Hiệp Phát. Hiện tại mọi công tác chuẩn bị vẫn đang diễn ra đúng tiến độ, mọi người cùng chờ xem nhé!”

Việc đào tạo nâng cao kỹ năng chuyên môn và nghiệp vụ cho nhân viên là một trong những mục tiêu hàng đầu của Tân Hiệp Phát nhằm nâng cao chất lượng nhân sự. Hàng ngày tại Tân Hiệp Phát vẫn liên tục diễn ra các lớp học như Crestcom, Leadership,… vì vậy có rất nhiều giảng viên, chuyên gia đang làm nhiệm vụ đứng lớp tại Tân Hiệp Phát.

Nhằm ghi nhận đóng góp của những người thầy đã tham gia giảng dạy, chia sẻ tại các lớp đào tạo tại Tân Hiệp Phát, phòng Quản lý thành thích và phát triển tài năng sẽ tổ chức buổi Lễ “Tri ân Giảng viên nội bộ 2017” vào lúc 16h00 ngày 20/11/2017 tại hội trường 1-2 lầu 4.

Để tham gia chương trình, các học viên vui lòng đăng ký theo đơn vị khối phòng ban và gửi về cho Bộ phận Đào tạo qua email [email protected]. Mọi thông tin về chương trình, vui lòng liên hệ: Ms. Lê – [email protected] – số nộ bộ 1002968 hoặc Ms. Lan – [email protected] – số nội bộ 1002979

Theo Bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát
 
 
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *