Tân Hiệp Phát, Uniqlo, La Vie tặng quà đồng bào vùng lũ qua Quỹ Hy vọng

Quỹ Hy vọng/ Báo VnExpress

Người dân miền Trung đang gượng dậy sau bão lũ. Ảnh: Đức Hùng

—–

Các nhà tài trợ đang đồng hành cùng Quỹ Hy vọng trong chuyến trao quà đầu tháng 11 tại ba tỉnh miền Trung.

Hơn 2.000 hộ nghèo, khó khăn thuộc ba huyện chịu thiệt hại nặng nhất của lũ lụt tại Hà Tĩnh, Quảng Trị, Quảng Bình sẽ nhận các phần quà từ bạn đọc VnExpress và các doanh nghiệp. Trong đó, Tập đoàn Tân Hiệp Phát tặng các phần quà với tổng trị giá hơn 400 triệu đồng từ hoạt động gây quỹ nội bộ của công ty. Doanh nghiệp chia sẻ, mỗi phần quà chứa đựng tinh thần tương thân tương ái của lãnh đạo, nhân viên tập đoàn.

Uniqlo, công ty trong lĩnh vực may mặc đã gửi các sản phẩm áo ấm, quần áo hàng ngày tới Quỹ Hy vọng để góp phần hỗ trợ người dân. Công ty bày tỏ, muốn được đóng góp cho con người và xã hội nơi mình kinh doanh. “Chúng tôi hiểu rằng hơn lúc nào hết, người dân miền Trung cần rất nhiều hỗ trợ để có thể ổn định lại cuộc sống”, đại diện Uniqlo nói.

Cùng với đó, 100.000 lít nước khoáng, tương đương hơn 700 triệu đồng cũng được Công ty TNHH La Vie hỗ trợ cho chuyến trao quà người dân nghèo vùng lũ của Quỹ Hy vọng. Nhu cầu thực phẩm và nước uống rất quan trọng với các vùng thiên tai, vì thế, La Vie mong muốn nước uống được kịp thời trao đến tận tay người dân vùng rốn lũ nhờ sự đồng hành của Quỹ Hy vọng.

Công ty Giao hàng nhanh hỗ trợ vận chuyển các phần quà trên.

Tính đến hết ngày 29/10, Quỹ Hy vọng đã nhận được số tiền 4.342.584.773 đồng từ 3.274 lượt đóng góp của bạn đọc VnExpress. Ngoài ra còn có sự đồng hành của các doanh nghiệp.

Sau chuyến trao quà đầu tiên tại Thừa Thiên Huế, chuyến trao quà thứ hai của Quỹ sẽ đến với bảy xã của ba tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Trị, Quảng Bình.

Mời quý độc giả đồng hành cùng Quỹ Hy vọng tại đây.

 

NGUỒN:  Theo Báo VnExpress

Link bài: Tân Hiệp Phát…

https://vnexpress.net/tan-hiep-phat-uniqlo-la-vie-tang-qua-dong-bao-vung-lu-qua-quy-hy-vong-4185255.html

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *