Tân Hiệp Phát xuất quân bán sản phẩm “ngon khó cưỡng”

Lê Châu/ Tin THP

Vào sáng ngày 12/8/2018, tại trụ sở chính công ty (Bình Dương), ông Trần Quí Thanh – Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã phát động “Lễ xuất quân” bán sản phẩm mới của công ty là “Trà sữa Macchiato Không Độ”. Hoạt động này đồng thời cũng được diễn ra tại các nhà máy mới Number One Hà Nam, Number One Chu Lai và Number One Hậu Giang.

Ban lãnh đạo Tân Hiệp Phát khởi động Lễ xuất quân.
Ban lãnh đạo tham gia bán hàng trực tiếp.

Đây là một sự kiện đặc biệt của Tân Hiệp Phát với sự tham gia của hơn 500 nhân viên bao gồm các nhân viên văn phòng và đội ngũ bán hàng. Trong khí thế và quyết tâm cao mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm mới với hương vị thơm ngon và chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, các thành viên tham gia được chia làm nhiều đội để giới thiệu sản phẩm tại nhiều khu vực trên cả nước.

Ngay sau hiệu lệnh xuất quân của Tổng Giám đốc, các “chiến binh Sales” tiến công ra thị trường với “vũ khí” sản phẩm mới Trà sữa Macchiato Không Độ.

Lòng tin ngày xuất quân thành công càng được củng cố khi sản phẩm Trà sữa Macchiato Không Độ nhận được lời khen ngợi và sự hưởng ứng của các khách hàng, người tiêu dùng.“Tôi hay uống trà sữa lắm, nên khi uống cái này vào thấy nó béo, ngon, vị như là mình tự làm” – đó là cảm nhận của chị Tuyết Vân (Thanh Đa, Bình Thạnh) sau khi dùng thử sản phẩm Macchiato “ngon khó cưỡng”. Thậm chí, nhiều chủ cửa hàng còn mua sản phẩm khi được chính các khách hàng tại cửa hàng khen ngợi và đề xuất mua về bán.  

Sản phẩm Trà sữa Macchiato Không Độ nhận được sự phản hồi tích cực từ người tiêu dùng.

Tham gia ngày tung sản phẩm mới còn có Tổng Giám đốc Trần Quí Thanh, Phó Tổng Giám đốc Phạm Thị Nụ, Phó Tổng Giám đốc Trần Ngọc Bích cùng nhiều Giám đốc khối của công ty. Nhiều khách hàng bất ngờ khi trực tiếp được Tổng Giám đốc Trần Quí Thanh giới thiệu, chào bán và tiếp nhận phản hồi. Sự thân thiện và nhiệt tình giới thiệu của ông cũng tạo được ấn tượng với người tiêu dùng, củng cố thêm niềm tin vào sản phẩm mới của công ty. Chính sự đồng hành này cũng tạo động lực và sự hào hứng cho toàn thể nhân viên để mang sản phẩm chất lượng của Tân Hiệp Phát đến gần hơn với người tiêu dùng.

Tổng Giám đốc Trần Quí Thanh trực tiếp giới thiệu và tiếp nhận phản hồi của người tiêu dùng về sản phẩm mới.

Dù phải di chuyển liên tục trong ngày, nhưng các nhân viên văn phòng vẫn luôn tươi cười giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng. Đây là cơ hội họ được làm thử sức trong vai trò mới đầy thú vị.

Lễ xuất quân tại các Nhà máy Number One Hà Nam, Chu Lai, Hậu Giang cũng vô cùng sôi động.

Lễ xuất quân ngày 12/08/2018 cũng là động lực và trải nghiệm tuyệt vời cho nhân viên tại Tân Hiệp Phát khi thử thức làm nhân viên bán hàng. Sự chào đón nhiệt tình và phản hồi tích cực từ phía khách hàng chính là thành công bước đầu của Trà sữa Macchiato Không Độ, hứa hẹn sẽ là một trong những sản phẩm tạo nên bước đột phá mới cho Tân Hiệp Phát cũng như thị trường nước giải khát Việt Nam.

 
NGUỒN:  Bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát
Link bài:Tân Hiệp Phát xuất quân
(https://www.thp.com.vn/tan-hiep-phat-xuat-quan-ban-san-pham-ngon-kho-cuong)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *