Tập đoàn Tân Hiệp Phát: Đồng hành cùng chương trình “Gala Xuân 2018 – Câu chuyện trái tim”

TH.H/ Báo Bình Dương
 
Câu chuyện trái tim là một chương trình truyền hình từ thiện nhằm kêu gọi hỗ trợ mổ tim miễn phí cho các bé bị tim bẩm sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Nhãn hàng Trà thanh nhiệt DrThanh thuộc Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã đồng hành cùng chương trình “Câu chuyện trái tim” để hỗ trợ các bé bị tim bẩm sinh gia cảnh đặc biệt khó khăn trong năm 2017. Trong đêm Gala vừa qua, bà Trần Uyên Phương, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã trao tiền hỗ trợ mổ tim (ảnh) cho gia đình hai bé là Mã Thị Hà My, 5 tháng tuổi, quê tại Bắc Giang và bé Đỗ Anh Khoa, 6 tháng tuổi, quê tại Quảng Ninh.
Đêm Gala quy tụ hàng chục người đẹp, hoa hậu, á hậu, nghệ sĩ, ca sĩ, những người nổi tiếng, các bác sĩ đầu ngành về bệnh tim. Làm nên bản sắc riêng của chương trình chính là sự tham gia đồng hành của các Đại sứ là những người nổi tiếng, có lượng fan đông đảo. Nổi bật trong số đó là hai MC của chương trình là Á hậu Việt Nam 2016 Ngô Thanh Thanh Tú và Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan…
Nguồn: Theo Báo Bình Dương online
Link bài: Tập đoàn Tân Hiệp Phát: Đồng hành cùng chương trình “Gala Xuân 2018 – Câu chuyện trái tim”
(http://baobinhduong.vn/tap-doan-tan-hiep-phat-dong-hanh-cung-chuong-trinh-gala-xuan-2018-cau-chuyen-trai-tim-a176812.html)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *