Tập đoàn Tân Hiệp Phát tiếp tục đồng hành cùng Hoa khôi Sinh viên 2018

PV/ Trang Sao 360
Tiếp nối truyền thống từ các cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam trước đây, cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018 tổ chức bởi Cổng tri thức Thánh Gióng, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam, Công ty TNHH Đầu tư Bảo Ninh và Tập đoàn Đại sứ trẻ – Kênh truyền hình Yeah1 với chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh” tiếp tục cùng Nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr. Thanh hướng tới mục tiêu tìm kiếm, tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tươi tắn, rạng rỡ, cùng với sự tự tin, năng động của các bạn nữ sinh viên Việt Nam.

 

Cuộc thi năm nay có tổng giải thưởng 500 triệu đồng tiền mặt và nhiều phần quà giá trị khác. Vòng Sơ khảo dự kiến được tổ chức tại 40 trường đại học và 12 tỉnh, thành phố. Vòng Bán kết dự kiến sẽ được tổ chức tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh, với sự đồng hành của các bạn Hoa khôi, Á khôi những năm trước, cùng 2 bạn VJ trẻ trung Phở Đặc Biệt và Ngọc Thảo và nhiều khách mời nổi tiếng.

Đêm Chung kết dự kiến tổ chức tại Đà Nẵng với sự tham gia của siêu mẫu Hoàng Yến và biên đạo múa John Huy Trần. Siêu mẫu Hoàng Yến và biên đạo múa John Huy Trần sẽ đồng hành và giúp các bạn thí sinh rèn luyện phong thái trình diễn để xứng đáng là đại diện cho vẻ đẹp của sự thông minh cho Sinh viên Việt Nam. Ngoài ra, Đêm chung kết còn có sự xuất hiện và biểu diễn của các nghệ sĩ quốc tế đến từ Hàn Quốc, Hong Kong. 

Tập đoàn Tân Hiệp Phát tiếp tục đồng hành cùng Hoa khôi Sinh viên 2018 với vai trò nhà tài trợ Kim cương

Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018 được bổ sung thêm nhiều nội dung thi, giải thưởng mới, làm tăng thêm ý nghĩa xã hội và nhân văn cho cuộc thi, gắn kết hơn với cộng đồng. Điển hình là cuộc thi đồng hành “Trường tôi là số 1” các trường sẽ thực hiện các video ngắn phản ánh đời sống sinh viên của nhà trường, ngoài ra cũng có các phần thi phụ để thí sinh bộc lộ khả năng và bản lĩnh trên sân khấu. Các clip tự giới thiệu của thí sinh cũng được coi như một phần thi giúp thí sinh phô diễn tố chất cũng như học hỏi, rèn luyện khả năng trình diễn trước máy quay.

Ban tổ chức sẽ lựa chọn những video ấn tượng nhất để trao giải. Năm nay, Ban Tổ Chức cũng đưa ra hoạt động bình chọn thí sinh trực tuyến, các bạn sinh viên trên cả nước sẽ cùng tương tác và đóng góp trực tiếp vào việc chọn ra những đại diện tiêu biểu cho vẻ đẹp của Sinh Viên Việt Nam. Đồng thời, nhiều hoạt động bên lề của thi như vòng sơ khảo, việc tập trung huấn luyện, tìm kiếm tài năng sinh viên, đặc biệt là vẻ đẹp của các thí sinh khi tham gia cuộc thi sẽ được ghi lại và công bố trên mạng xã hội để chương trình ngày càng gần gũi hơn với các bạn sinh viên.

Bà Trần Uyên Phương, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát cho biết: “Đây là năm thứ hai Nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr. Thanh đồng hành cùng cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam. Cuộc thi được tổ chức bài bản, nghiêm túc và ngày càng công phu, nhưng quan trọng nhất là những thông điệp ý nghĩa mà cuộc thi hướng đến các bạn trẻ cũng rất gần gũi với định hướng truyền thông của nhãn hàng Dr. Thanh, vẫn đang luôn theo đuổi mục tiêu ngày càng trở nên gần gũi hơn với công chúng, đặc biệt là các bạn trẻ, ủng hộ và tôn vinh lối sống khỏe mạnh, trẻ trung, tôn vinh vẻ đẹp tươi tắn, rạng rỡ và tự nhiên.

“Nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr. Thanh mong muốn truyền cảm hứng cho các bạn trẻ hãy tận hưởng cuộc sống trẻ hiện đại, khám phá cuộc sống nóng nhưng với vô vàn điều thú vị và hấp dẫn, nhưng các bạn vẫn luôn giữ được sự tươi tắn và rạng rỡ vì đã có Dr. Thanh, giúp bạn thanh nhiệt bên trong, tươi tắn bên ngoài.

Đặc biệt, trong khuôn khổ cuộc thi, các bạn trẻ sẽ rèn luyện bản thân khi đối mặt với nhiều thử thách: thức khuya dậy sớm luyện tập, chuẩn bị cho cuộc thi, tham gia nhiều hoạt động ngoài trời dưới nắng nóng khắc nghiệt… đồng thời vẫn phải đảm bảo cuộc sống sinh hoạt hằng ngày và việc học tập ở trường, nhưng vẫn luôn tươi tắn và rạng rỡ khi tham gia cuộc thi, khi trình diễn trước ban giám khảo và công chúng khán giả.”

NSƯT Minh Hòa đã có nhiều năm đồng hành cùng Hoa khôi Sinh viên

Về các danh hiệu được trao trong năm nay, ngoài 3 giải chính là danh hiệu Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018; danh hiệu Á Khôi 1 và danh hiệu Á Khôi 2, cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018 còn trao các giải “Nữ sinh viên có vẻ ngoài tươi tắn nhất”, “Nữ sinh viên mặc áo dài đẹp nhất”, “Nữ sinh viên thân thiện”, “Nữ sinh viên hùng biện tiếng Anh xuất sắc nhất”, “Nữ sinh viên được bình chọn nhiều nhất vòng chung kết toàn quốc”. Các thí sinh đạt giải Hoa khôi, Á Khôi 1, Á Khôi 2 cuộc thi được tham gia Hành trình Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương, ra thăm Trường Sa năm 2019, tham gia nhiều hoạt động từ thiện xã hội cùng Ban tổ chức và nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

Buổi họp báo có đại diện của TƯ Đoàn, Hội Sinh viên, Nhà tài trợ và các nhà tổ chức
Ba Á khôi thuộc các thế hệ hội ngộ tại buổi họp báo khởi động Hoa khôi Sinh viên 2018

NGUỒN:  Theo trang Sao 360.vn

Link bài:Tập đoàn Tân Hiệp Phát tiếp tục…
(http://sao360.vn/hoa-khoi-sinh-vien-viet-nam-2018-chinh-thuc-khoi-dong-hua-hen-nhieu-phan-thi-moi-me-va-hap-dan-36631.html)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *