Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao thưởng cho VĐV Boxing Việt Nam

Lê Châu/ Tin THP
Tổng Giám đốc Trần Quí Thanh trao giải thưởng cho Nguyễn Thị Tâm với huy chương đồng Boxing Việt Nam

Sáng 2/11/2018, Tổng Giám đốc Trần Quí Thanh đã trao thưởng cho vận động viên Nguyễn Thị Tâm, người đạt Huy chương đồng cho Quyền anh Việt Nam tại kỳ thi đấu ASIAD 2018 tại Indonesia. Đây là giải thưởng dành cho thành quả và sự nổ lực của vận động viên Boxing trên đấu trường quốc tế trong thời vừa qua.

Tại buổi gặp gỡ với đại diện đoàn Quyền anh Việt Nam, huấn luyện viên trưởng – ông Nguyễn Như Cường và vận động viên Nguyễn Thị Tâm, Tổng Giám đốc Trần Quí Thanh đã gửi lời chúc mừng và động viên tinh thần cho những kết quả mà Tâm đạt được.

Nhằm mang đến nguồn động viên, cổ vũ tinh thần cho các vận động viên trên con đường thi đấu, Tập đoàn Tân Hiệp Phát luôn đồng hành cùng các giải đấu thể thao trong và ngoài nước

Nói về cảm xúc sau khi tham dự đấu trường lớn và mang về thành tích cho Boxing Việt Nam, chị Tâm chia sẻ: “Lần đầu tiên có mặt tại giải đấu lớn và có thể mang huy chương về cho Quyền anh Việt Nam, mình cảm thấy rất tự hào và hôm nay được gặp bác Trần Quí Thanh thì vô cùng hồi hộp. Bác rất là quan tâm và thân thiện, đây là nguồn động viên cho tụi mình để tiếp tục thi đấu tốt hơn trong những giải đấu phía trước. Xin gửi lời chúc sức khỏe đến bác Trần Quí Thanh và chúc công ty ngày càng phát triển”.

Sau buổi gặp gỡ, Nguyễn Thị Tâm sẽ tham gia thi đấu tại Giải Boxing Victory 8, diễn ra vào 3/11/2018 tại Câu lạc bộ văn hóa thể dục thể thao Nguyễn Du, Quận 1. Đây là giải đấu giao hữu giữa Việt Nam và Úc.

Với mong muốn được đóng góp vào sự phát triển của đất nước nói chung và của thể thao Việt Nam nói riêng, Tập đoàn Tân Hiệp Phát, nhãn hàng Nước tăng lực Number 1, Nước uống vận động Number 1 Active Chanh muối luôn đồng hành với các giải thể thao tại Việt Nam và quốc tế. Nhằm mang đến nguồn động viên, cổ vũ tinh thần cho các vận động viên trên con đường thi đấu.
NGUỒN:  Theo Bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát
Link bài: Tập đoàn Tân Hiệp Phát…
(https://www.thp.com.vn/tap-doan-tan-hiep-phat-trao-thuong-cho-vdv-boxing-viet-nam/)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *