Thông điệp tôi muốn gửi tới tất cả mọi người

Trần Khắc Hùng/ P. kỹ thuật/ Nhà máy Hà Nam

—–

Qua những ngày tháng làm việc tại công ty TNHH Number One Hà Nam, có những người đã gắn bó với Tân Hiệp Phát ngay từ những ngày đầu thành lập, có người chỉ mới hoà chung với ngôi nhà chỉ mới vài tháng thậm chí vài ngày như tôi nhưng ở đây tôi không chỉ được học hỏi, đúc rút được nhiều kỹ năng và kinh nghiệm trong công việc mà còn cảm nhận được cái tình người đầy ắp ở nơi đây. Tôi có cảm giác mọi người nơi tôi làm việc như đã quen nhau từ trước, không khí như một gia đình vậy.

Lần đầu tiên khi được đọc 7 giá trị cốt lõi, thực sự tôi chưa thể hiểu hết ý trong từng giá trị. Nhưng trải qua những công việc thực tế, đồng thời được các anh, chị dẫn dắt, truyền đạt tôi mới thấy thấm thía những ý nghĩa mà 7 giá trị nêu lên. 7 giá trị là những đúc kết từ kinh nghiệm thực tế dựa trên những thành công và thất bại mà TGĐ Trần Quí Thanh rút ra. Nó không chỉ mang ý nghĩa trong kinh doanh, chính trị mà mang đầy đủ các giá trị trong cuộc sống cần có. Thực hiện theo 7 giá trị cốt lõi giúp cho mỗi người được phát triển toàn diện, bền vững cả trong công việc lẫn cuộc sống ngoài xã hội.

Tôi ấn tượng với giá trị cốt lõi “Hôm nay phải hơn hôm qua nhưng không bằng ngày mai”. Một thông điệp hướng tới tương lai mà tất cả những giá trị khác cần thực hiện để hướng tới giá trị đó. Điều quan trọng nhất ở đây là phải có cái tâm. Từ cái tâm trong nội tại của mình mới hướng ra bên ngoài để luôn chính trực; luôn tôn trọng, thỏa mãn khách hàng; để có trách nhiệm với cộng đồng xã hội; để làm việc và sống với tinh thần làm chủ trong công việc với tinh thần không gì là không thể. Tôi thấy, “Gia đình tôi – THP” có một “người cha – Dr Thanh” có cái tâm như vậy, luôn hướng từng thành viên trong THP là những công dân xuất sắc, có ích cho cộng đồng, đóng góp cho sự phát triển của xã hội.

Thông điệp tôi muốn gửi đến toàn thể mọi người là dù bạn có đang làm ở bất cứ vị trí nào và bất cứ nơi đâu thì mỗi đóng góp, sự nỗ lực của các bạn dù lớn hay nhỏ đều được trân trọng và đền đáp xứng đáng chỉ cần bạn quên đi cái cách bạn làm việc như một người làm công ăn lương mà hãy làm việc bằng tất cả đam mê và nhiệt huyết của mình. Những ai đã từng và đang làm việc tại THP hãy xem nơi đây là mái nhà thứ hai của mình để cùng chung tay góp sức, đoàn kết một lòng, tương trợ lẫn nhau, không chỉ để phát triển trong công việc mà còn đóng góp cho sự phồn vinh của xã hội.

Tất cả những thành tích tôi đạt được hôm nay đều có sự giúp đỡ ít nhiều của mỗi con người nơi đây. Tôi chân thành cảm ơn mọi người và tự hứa sẽ còn tiếp tục nỗ lực hết mình, chung tay góp sức để xây dựng một tập thể nhân viên THP cùng nhau phát triển trên mọi lĩnh vực trong thời gian tới.

Chúc THP luôn phát triển bền vững và có những bước tiến “Vượt lên người khổng lồ”.

 

 

 

 

 

 

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *