“THP đánh giá rất cao về tinh thần, thái độ và giá trị cốt lõi, hơn là giỏi về kỹ năng chuyên môn!”

Quốc Hoàn/ Trưởng phòng cấp cao – Khối Nhân sự THP

Sinh hoạt về “Giá trị cốt lõi” tại các phòng ban

—–

Chào Bác Thanh,

Trước hết là cháu xin phép có lời chào và lời chúc sức khỏe đến với Bác. Chúc mừng sinh nhật tuổi 65 của Bác và Chúc mừng kỉ niệm 24 năm Ngày thành lập và phát triển Tân Hiệp Phát.Chúc cho Bác có thật nhiều sức khỏe và luôn giữ vững phong độ trên thương trường, Bác nhé !

Bác Thanh kính mến,

Cháu tên Trương Hoàng Thanh Vi, là một sinh viên vừa mới Tốt nghiệp Đại học Chuyên ngành Logistics and Supply Chains. Ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường Đại học, Cháu đã có ước mơ và định hình được cho những kế hoạch trong tương lai của mình rằng sau khi TN xong, sẽ ứng tuyển vào những công ty nhỏ để học hỏi kinh nghiệm trước, rồi sau đó sẽ ứng tuyển vào những doanh nghiệp sản xuất lớn.Và Tân Hiệp Phát chính là một môi trường làm việc, một doanh nghiệp sản xuất mà cháu mong muốn sẽ có cơ hội để hợp tác cùng.Cháu đã theo dõi tình hình hoạt động, cơ cấu tổ chức và cả quy mô kinh doanh của Tân Hiệp Phát từ rất lâu, cũng như cách mà nó vượt qua những sóng gió, thất bại trên thương trường như thế nào.

Hôm nay cháu viết mail này gửi Bác, cháu mong sẽ được Bác trả lời giúp cháu rằng: “Nếu như sau này, cháu muốn có được cơ hội để vào Tân Hiệp Phát làm việc, thì ngay từ bây giờ, cháu cần phải trang bị cho bản thân mình những kĩ năng gì,và những yếu tố nào của con người là quan trọng nhất để có thể thích ứng với môi trường của Tân Hiệp Phát?”

Cháu rất mong sẽ nhận được phản hồi từ Bác.

Kính chúc Bác thật nhiều sức khỏe ạ.

Trân trọng,

Thanh Vi (Sài Gòn): vivi2771996@gmail.com

—–

Cháu Thanh Vi mến!

Chú sẽ trả lời những thư hỏi về nhưng vấn đề kinh tế, xã hội, lập nghiệp nói chung. Những thư hỏi về công việc ở Tân Hiệp Pháp thì anh Hoàn sẽ trả lời cháu. Anh Hoàn là Trưởng phòng cấp cao – Khối Nhân sự của THP sẽ hỗ trợ và giới thiệu anh/chị nào cụ thể dể trao đổi với cháu. 

Chúc cháu tạo được những bước tiến cho riêng mình.

Trần Quí Thanh (tranquithanh1953@gmail.com)

—–

Dear Vi,

Cám ơn Em đã quan tâm đến cơ hội nghề nghiệp với tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Để giúp em định hướng nghề nghiệp, sẽ có hai năng lực cần em tập trung:

– Năng lực chuyên môn: Em phải xác định được vị trí nào em muốn ứng tuyển hoặc muốn phát triển lâu dài trong vị trí đó, lúc đó Anh mới có thể tư vấn cho em kỹ năng chuyên môn nào em cần trau dồi để có thể đáp ứng được mong đợi của công ty cho vị trí em ứng tuyển.

– Năng lực chung/ giá trị cốt lõi: Ở THP chúng tôi có bộ 7 giá trị cốt lõi (GTCL) để định hướng hành vi và dùng để tương tác trong công việc mỗi ngày, là kim chỉ nam để xác định những nhân sự sẽ phù hợp với văn hóa của công ty THP. Bộ GTCL xoay quanh những giá trị như: Thỏa Mãn Khách Hàng, Tinh Thần không gì là không thể, làm chủ trong công việc, chính trực, hôm nay phải hơn hôm qua nhưng không bằng ngày mai, Chất lượng chuẩn quốc tế, Có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.

Và ở THP, chúng ta đánh giá rất cao về tinh thần, thái độ và giá trị cốt lõi, hơn là giỏi về kỹ năng chuyên môn.

Vì thế, nếu em có mong muốn sau này sẽ tham gia và gắn bó lâu dài với THP, Anh cần Em hiểu và hành xử theo các giá trị cốt lõi mà Anh nêu trên, đồng thời trau dồi kỹ năng chuyên môn trong vị trí em muốn ứng tuyển; khi đó, cơ hội đi cùng THP luôn rộng mở cho Em và mọi người công bằng và minh bạch Em nhé.

Nếu em cần thêm thông tin, em có thể liên hệ với Anh Viên – là Trưởng Phòng tuyển dụng để có thể hẹn 1 cuộc gặp để giúp em rõ thêm (email: vienbui@thp.com.vn).

Cám ơn Em,

 

Nguyễn Quốc Hoàn 

Trưởng phòng cấp cao – Khối Nhân sự

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *