[THP trong tôi] – 10 năm lời ngắn tình dài

Trịnh Văn Thiện/ Nhà máy NGK Bình Dương

—–

Cách đây 10 năm tôi phải rời xa gia đình, bạn bè và quê hương Quảng Ngãi thân thương của mình  để đi tìm việc làm.Tân Hiệp Phát là bến đổ đầu tiên của tôi. Ngày đầu tôi bước chân vào làm nhân viên vận hành Lò Hơi sau đó là tổ trưởng Bảo trì của phòng Động Lực ,ở đây  tôi đã gặp được nhiều anh em trong  mọi miền của đất nước, tuy công việc có nhiều vất vả nhưng chúng tôi vẫn vui vẻ, gắn bó và xem nhau như anh em trong gia đình .

10 năm trôi qua, thời gian không phải dài nhưng cũng đã cho tôi nhiều trải nghiệm để nhớ, đã chứng kiến nhiều khó khăn, gian khổ xảy ra. Nhưng rồi, tất cả mọi chuyện đều vượt qua. Giờ đây Tân Hiệp phát là một Công ty lớn mạnh tầm cỡ Châu Á với 4 nhà máy trải dài trên cả nước, chuyên sản xuất các loại nước uống có lợi cho sức khỏe và được mọi người yêu mến.

Tân Hiệp Phát Có được thành tựu như ngày hôm nay là nhờ công của vị lãnh đạọ tài tình là CEO Trần Quí Thanh và tất cả nhân viên trong Công ty.

Tôi xem Tân hiệp phát như là gia đình thứ 2 của mình. Ở đây chúng tôi sống, làm việc với nhau như những người thân nên mọi người đều nổ lực, phấn đấu hoàn thành công việc của mình để xây dựng cho gia đình ngày càng vững mạnh. Ở gia đình này Tôi thây mình trưởng thành và chín chắn rất nhiều, Tôi được đào tạo, tiếp thu nhiều kiến thức bổ ích mà thực tế ở ngoài không có được, đặc biệt là bộ “7 Giá trị cốt lõi” của công ty”.

Nếu ai có hỏi bạn nghĩ gì về Tân Hiệp Phát thì tôi chỉ trả lời rằng: “Tân Hiệp phát ư . WOW,  không thể tin được. Vì ở đây bạn có một môi trường làm việc chuyên nghiệp với nhiều trang thiết bị hiện đại, Công ty luôn coi trọng chính sách phát triển nhân viên và Tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái luôn được đặt lên hàng đầu.

10 năm lời ngắn tình dài, xin chúc cho gia đình Dr Thanh và toàn thể nhân viên công ty mạnh khỏe và thành công, chúc cho đại gia đình Tân Hiệp Phát của chúng ta ngày càng phát triển.

Trịnh Văn Thiện

3 (60%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *