[THP trong tôi]: 16 năm tôi yêu Tân Hiệp Phát

Trần Thị Thu Nguyệt/ Khối Logistics

Tôi sinh ra ở vùng đất Tây Ninh trong một gia đình đông anh chị em có hoàn cảnh khó khăn nên khi lớn lên tôi quyết định muốn tìm một việc làm gì đó cầu mong sao có việc làm ổn định để nuôi bản thân và giúp đỡ gia đình ba mẹ một phần gánh nặng.

Suy nghĩ và thực hiện tôi quyết tâm học hành cuối cùng đỗ vào đại học. Sau mấy năm học đại học, tôi luôn cố gắng để khi ra trường mong sao tìm được công việc làm ổn định. Rất may mắn cho tôi sau khi ra trường tháng 11/2005 được người quen giới thiệu tôi vào Tân Hiệp Phát, lúc bấy giờ là nhà máy Bia và nước giải khát Bến Thành nằm ở đường Nơ Trang Long, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, công việc phụ trách trong bộ phận sản xuất.

Qua mấy năm làm việc tôi luôn cố gắng phấn đấu mong sao được cấp trên ghi nhận để tôi có việc làm ổn định. Đến năm 2009 tôi quyết định thuyên chuyển qua kho vật tư và có cơ hội phát triển nghề nghiệp trở thành giám sát kho quản lý toàn bộ hệ thống xuất nhập tồn, báo cáo của bộ phận kho vật tư.

Kể từ năm 2009 đến nay tôi đảm nhiệm chức vụ Supervisor. Ngần ấy thời gian tôi luôn cống hiến hết mình và được cấp trên cùng các đồng nghiệp hỗ trợ nên tôi luôn luôn hoàn thành công việc được giao, nhiều lần được cấp trên bầu chọn là nhân viên xuất sắc của tháng.

Nay tập đoàn có phát động phong trào viết về cảm nghĩ của bản thân về Tân Hiệp Phát trong tôi, thật tâm tôi rất vui mừng vì có được cơ hội trải lòng mình qua hơn 16 năm công tác tại Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Thật lòng tôi vô cùng biết ơn tập đoàn Tân Hiệp Phát vì đã tạo cho tôi vị trí công việc làm ổn định cho đến nay. Cuộc sống của gia đình tôi đã thoát được cảnh khó khăn, con tôi được đến trường cùng đám bạn trang lứa nay đã lớn khôn.

Cuộc sống mà tôi có được hạnh phúc như ngày nay tuy không giàu có nhưng đủ để tôi hạnh phúc mà nhiều phụ nữ mơ ước giống như tôi.

Có được như hôm nay là nhờ Tập Đoàn Tân Hiệp Phát đã tạo điều kiện cho tôi. Trong lòng tôi, Tân Hiệp Phát như ngôi nhà thứ hai để tôi ở, làm việc, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Tôi thầm cầu chúc cho Tân Hiệp Phát luôn luôn phát triển vững mạnh để tôi có cơ hội thể hiện mình, một là tôi muốn khẳng định bản thân hai là tôi muốn góp phần nhỏ bé của mình cho thành công của Tân Hiệp Phát.

Cuối cùng tôi xin được cầu chúc cho ban giám đốc tập đoàn Tân Hiệp Phát cùng toàn thể anh chị em đồng nghiệp được nhiều sức khỏe để cùng nhau đưa Tân Hiệp Phát lớn mạnh ra châu lục .

Tôi yêu Tân Hiệp Phát.

Trần Thị Thu Nguyệt

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *