[THP trong tôi] – 18 năm trưởng thành cùng THP

Dương Hoài Phong/ Nhà Máy Bao Bì

—–

Thấm thoát gần mười tám năm làm việc tại THP với bao nhiêu kỉ niệm vui, trong cuộc sống hằng ngày cùng với nhóm đồng nghiệp và cấp trên trong việc bảo trì máy móc thiết bị tại nhà máy bao bì Bình Dương.

Kể từ năm 2001 tôi rời miền đất Long An chuyển lên Bình Dương sống và làm việc tại Tân Hiệp Phát. Tôi rất vui sướng, niềm hạnh phúc như vỡ òa khi chính thức được gia nhập vào đại gia đình Tân Hiệp Phát và luống cuống gọi điện về nói chuyện với cha, mẹ. Ai cũng chúc mừng cho tôi đã tìm được một công ty rất tốt và “hàng đầu” nước Việt Nam về ngành nước giải khát.

Mẹ tôi còn nói: “Cái tết năm nay nhà mình nhiều nước trong nhà mời khách, bạn bè tới đãi Trà Xanh Không Độ con trai! Ở quê mình ai cũng thích uống Trà Xanh Không Độ là nhất. Tôi phì cười và thầm hứa với Mẹ: “Nhất định con sẽ làm việc thật tốt để không phụ lòng cha mẹ, và đáp ứng sự tin tưởng tuyển chọn của cấp trên vào làm vị trí mà con hằng mong ước khi ra trường”.

Cuộc sống của tôi mới lạ như một giấc mơ. Người con xa nhà không có người thân bạn bè khi một mình bên bữa cơm chiều, trong lòng day dứt. Cảnh xa nhà lần đầu tiên làm xa nhà trong long một nỗi nhớ mẹ nhớ cha.Trong công việc tôi phải cố gắng rất nhiều vì kiến thức trên ghế nhà trường so với thực tế rất khác xa và có nhiều điều mới lạ.

Đặc biệt hơn nữa Nhà máy Bao Bì được trang bị toàn là những máy móc thiết bị hiện đại bậc nhất. Khi mới vào THP làm việc tôi ngỡ ngàng với bao công việc tại nhà máy bao bì máy thiết bị lắp mới rất hiện đại của ngành nhựa phôi pét thổi chai, nắp nhựa. Bản thân mình không thể tin được mình làm được với bao dây chuyền hiện đại của nhà máy.

Nhà máy với công suất rất cao với yêu cầu tuân thủ chế độ vận hành nghiêm ngặt. Hàng ngày tôi được cấp trên, bạn bè đồng nghiệp hướng dẫn chia sẻ kinh nghiệm trong công tác bảo trì rất tận tình và kỹ lưỡng, môi trường làm việc nơi đây rất hòa đồng, kỷ luật và đoàn kết tất cả vì mục tiêu chung của khối.

Gần mười tám năm sau khi chính thức gia nhập gia đình Tân Hiệp Phát, tôi được cấp trên và đồng nghiệp tin tưởng, đề xuất lên vị trí Supervisor Kế hoạch bảo trì tại Nhà máy Bao Bì. Tôi nhận ra nơi đây luôn công bằng trong công việc và cơ hội luôn dành cho những ai “đam mê thành công” hành xử trong công việc với những hành vi theo giá trị cốt lõi của công ty, theo đúng những tiêu chuẩn mà công ty đúc kết và công bố.

Tôi thấy mình trưởng thành và chín chắn hơn. Không lúc nào tôi ngừng học tập và phát triển, tình yêu Tân Hiệp Phát và tình yêu quê hương luôn ngự trị và cháy bổng trong tim tôi, một người thanh niên non trẻ vào tận Bình Dương lập nghiệp.

Tôi thầm cảm ơn tập đoàn Tân Hiệp Phát đã tạo cơ hội, công ăn việc làm ổn định cho biết bao người con đất Việt. Cảm ơn Tân Hiệp Phát đã sản xuất ra nhiều sản phẩm với chất lượng chuẩn quốc tế, có lợi cho sức khỏe của người tiêu dùng với các sản phẩm “có một không hai” như: Nước tăng lực Number One, Trà Xanh Không Độ, Trà Thảo Mộc Dr Thanh,…”

Cảm ơn và cảm ơn.

Dương Hoài Phong

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *