[THP trong tôi] – 22 năm ân tình như núi Thái Sơn

Trần Thị Lưu/ Khối Logistics

—–

Vào năm 1997, lúc ấy tôi mới vào nhà máy Bia BẾN THÀNH 169 Nơ Trang Long. Mới vào còn mới mẻ chưa nắm hết các việc, tôi còn nhiều lúng túng. Các anh các anh chị em vào trước đã tận tình chỉ dẫn. Một thời gian cũng quen dần với các công việc, đặc biệt với dây chuyền sản xuất thuộc tổ soi đèn loại những chai bị lỗi.

Khi đó tổ phó của tôi là anh Nguyễn Văn Hải đã luôn tận tình quan sát hướng dẫn cho tôi thật ân cần kỹ lưỡng. Nhờ vậy tôi tiến bộ lên trông thấy, mau chóng hoàn thành các công việc và đã tin tưởng giao chức vụ trưởng nhóm cho đến khi chuyển sang nhà máy 441 Phan Văn Trị với thời gian khá là dài.

Một thời gian sau tôi lại được chuyển lên nhà máy lớn Tập đoàn Tân Hiệp Phát làm tại Bình Dương  kiểm soát phẩm tại các dây chuyền sản xuất:  Krones, DCSX CHAI, DCSX  LON….

Năm 2014 khi đó kho phẩm đang cần nhân sự, do anh Nguyễn Văn Hải làm trưởng kho. Thấy tôi là một nhân siêng năng và luôn nhiệt tình đã tiếp nhận mong muốn của tôi xin chuyển sang kho phẩm làm nhân viên kho KJ  vì điều này sẽ thuận lợi nhiều hơn.  Đặc biệt khi đi lại cùng các đồng nghiệp gần nhà trong ca. Tôi  đã được các anh em trong tổ kho chỉ dẫn từng bước nhập hàng từ trạm cân 02 chuyển xuống kho  và các việc xuất hàng, pallet….Từng  bước tôi dần nắm chắc công việc của mình. Quen dần với các công việc từng kho nên làm bất cứ kho nào cũng hoàn thành xuất sắc cả.

Hơn 22 năm qua đến nay tiếp tục phát triển theo chiều hướng đi lên của cả Phòng Kho tôi  lại được cấp trên tin tưởng giao thêm việc nhập xuất cả 3 kho (KJ+KE+KF) gộp một thành một kho KE mới hiện nay. Và tôi luôn có nhiều tích cực nhập xuất hàng nhiều line và đảm nhận nhiều công việc xuất pallet cho các line.

22 năm là bấy nhiêu ngày? Không làm sao nhớ xuể. Công việc luôn dồn dập phát sinh nhiều việc. Nhưng nhờ sự giúp đỡ của anh em, của cấp trên, với quyết tâm “Không gì là không thể” khó khăn nào tôi cũng vượt qua  và hoàn thành.

22 năm sống với 7 giá trị cốt lõi, tôi luôn sẵn sàng thực hiện các cam kết  và cùng phát triển những thách thức mới trong công việc. Tập đoàn Tân Hiệp Phát của tôi đã giúp cho bản thân và gia đình tôi ổn định hơn về mặt tài chính, giúp phần nào giảm bớt  khó khăn trong gia đình. Ân tình như núi Thái Sơn.

Xin cảm ơn Tân Hiệp Phát, cảm ơn sếp Thanh sếp Nụ,  cảm ơn anh em, cảm ơn tất cả!

Trần Thị Lưu

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *