[THP trong tôi]: 26 năm tăng trưởng và hạnh phúc

Minh Khuê/ Khối Logistics

Thấm thoắt đã gần 10 năm trôi qua từ ngày tôi còn là một anh chàng ở miền quê sông nước quanh năm chỉ biết làm rẫy làm vườn. Tôi bước chân lên Sài Gòn lập nghiệp, sống một mình nơi miền đất xa lạ, xa gia đình xóm làng bè bạn.

Và rồi tình cờ tôi gặp được cô bạn ở cùng quê, qua một hồi hàn huyên tâm sự và cô ấy nói cô ấy đang làm việc ở công ty Tân Hiệp Phát. Niềm vui nhân lên gấp bội khi được cô bạn hàng xóm nói công ty đang tuyển người. Ngay sáng hôm sau tôi được bạn chở tới công ty để nộp hồ sơ xin việc. Sau một tuần kể từ ngày phòng vấn tôi được nhận vào công ty với tư cách là một nhân viên kho.

Mới đầu còn bỡ ngỡ lạ lùng khiến tôi hơi chùn bước và lóe lên trong tôi ý nghĩ liệu tôi có thể làm được không. Nhưng sau một thời gian ngắn tôi được bạn bè, đồng nghiệp và đặc biệt là quản lý nơi tôi làm việc tận tình giúp đỡ, sẻ chia cho tôi kinh nghiệm trong công việc lẫn cuộc sống đời thường nên đã tạo động lực cho tôi cố gắng.

Hàng ngày tại vị trí công việc được phân công tôi đã nổ lực trong mọi nhiệm vụ được giao và luôn được cấp trên ghi nhận và đánh giá tốt.  Nhờ vậy tôi đã được cấp trên tạo điều kiện cho tham gia các khóa huấn luyện khác nhau để nâng cao kiến thức cho mình và đáp ứng cho công việc.

Từ những bài học nhỏ bổ ích thông qua những Giá Trị Cốt Lõi trong công ty phải lấy giá trị “THỎA MÃN KHÁCH HÀNG “ để đạt hiệu quả trong công việc .Và hơn thế nữa sự chủ động trong công việc “HÔM NAY PHẢI HƠN HÔM QUA NHƯNG KHÔNG BẰNG NGÀY MAI” luôn luôn là những câu nói ý nghĩa nhất giúp chúng ta thay đổi bản thân phù hợp với văn hóa THP và là động lực để tôi phấn đấu.

Từ nhân viên giao nhận giờ đây nhờ Tân Hiệp Phát mà tôi đã được học hỏi thêm những kiến thức bổ ích cũng như những trải nghiệm trong cuộc sống. Tôi được công ty tạo điều kiên cho tôi học và chạy xe nâng để nâng hạ hàng phục vụ khách hàng. Thiết nghĩ có mấy ai nghĩ rằng khi vào công ty để làm việc mà lại được công ty tạo điều kiện cho tham gia các khóa học như vậy.

Cám ơn Tân Hiệp Phát đã làm thay đổi cuộc sống của tôi, giúp cho cuộc sống chúng tôi ấm no đầy đủ hơn. Từ ngày làm việc tại Tập Đoàn Tân Hiệp Phát tôi đã cố gắng dành dụm tiền để phụ cho ba mẹ lo cho em ăn học, nhờ đó đã làm thay đổi cuộc sống  gia đình tôi.

Cám ơn các cấp quản lý,cám ơn công ty Tân Hiệp Phát đã tạo điều kiện và môi trường làm việc tốt nhất cho chúng tôi, giúp chúng tôi nghiệp vụ tiến bộ  và phát huy sự đam mê với nghề của mình hơn. Quan trọng nhất là chúng tôi luôn tin tưởng vào sự phát triển của THP và tôi cam kết cống hiến hết mình trong công việc và sự phát triển của công ty.

Thật quá đỗi tự hào. Chúc cho Tân Hiệp Phát của chúng ta ngày càng thành công tốt đẹp.

Minh Khuê

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *