[THP trong tôi] – 7 giá trị cốt lõi là kim chỉ nam cho mọi người ở THP

Nguyễn Văn Trường/ Team Leader PX Nhựa – Nhà máy Bao Bì

Lớp học Leader Mindset 2018

—–

Gần giữa tháng 12/2010 là ngày đầu tiên tôi bước chân vào TÂN HIỆP PHÁT, Tôi đã chính thức là thành viên TÂN HIỆP PHÁT sau khi hoàn thành một tháng học việc. Trong một tháng học việc là khoảng thời gian tôi đã được trải nghiệm mọi thứ: môi trường làm việc, các bạn đồng nghiệp và các máy móc thiết bị tại các cụm máy PHÂN XƯỞNG NHỰA – NMBB.

Do trước giờ chưa từng làm nơi đâu nên lần đầu tiên tôi gia nhập THP là sự may mắn của tôi. Được làm việc tại đây tôi đã được học hỏi và trải nghiệm khá nhiều về các thiết bị máy móc và tôi ngộ ra một điều là mình rất may mắn khi được gia nhập vào TÂN HIỆP PHÁT vì chỉ có TÂN HIỆP PHÁT mới có các thiết bị máy móc hiện đại như thế.

Môi trường làm việc như thế, tôi nghĩ nơi đây chinh là nơi mà mình phát triển bản thân. Tôi quyết tâm học hỏi từ cấp trên và các đồng nghiệp về mọi thứ. Và tôi đã may mắn được các cấp quản lý TÂN HIỆP PHÁT nhanh chóng ghi nhận sự nỗ lực của mình, bằng cách  thăng chức lên làm một quản lý tại Phân xưởng nhựa.

Đầu năm 2012 tôi chính thức được bổ nhiệm là quản lý tại PX NHỰA. Với vai trò mới trách nhiệm mới tôi luôn suy nghĩ phải nỗ lực phấn đấu, luôn đóng góp  để mang lại hiệu quả cao nhất cho công ty.  Từ đó bản thân mình mới được lại những thứ mà mình đang cần.Tôi có thể tiến triển bản thân mình hơn về công việc lẫn gia đình.

Qua sự chỉ dẫn và đào tạo nhiệt tình từ cấp trên và các cấp lãnh đạo công ty, đặc biệt là các lớp học như lớp Leader Mindset của thầy Loan Văn Sơn. Tôi rất tâm đắc lớp học này vì nó đã giúp tôi nhận ra rằng mình đã suy nghĩ và đối xử sai, đã không quan tâm với gia đình nhiều, đặc biệt là CHA ,MẸ. Còn đối với công ty thì bản thân phải phấn đấu, vượt qua các thử thách,hỗ trợ cấp trên và đồng nghiệp để mang lại giá trị và hiệu quả cho công ty.

Thời gian trôi qua tôi nhận thấy Tân Hiệp Phát luôn thay đổi để phát triển, luôn luôn cải tiến và cho ra đời những sản phẩm. Đó là ‘’BỘ GIÁ TRỊ CỐT LÕI”. Tôi nhận thấy bộ giá trị cốt lõi này giúp cho bản thân mình và mọi người cách hành xử đúng theo thời điểm mà bản thân và các thành viên tại THP cần phải có. Vì nó luôn làm thỏa mãn các dịch vụ cho mọi người, giúp bản thân và các thành viên THP luôn tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng cho người tiêu dùng, đồng thời giúp cho tôi và mọi người sống luôn có trách nhiệm với mọi người, gia đình xã hội. Bản thân đặt mình trong hoàn cảnh không gì là không thể khi mình khó khăn. Luôn nhắc nhở bản thân mình làm việc phải có tính chủ động mới hoàn thành công việc, không nên chờ đợi mà ra quyết định nhanh kịp thời để giải quyết công việc .

Với tiêu chí Hôm nay phải hơn hôm qua nhưng không bằng ngày mai, bản thân và các thành viên THP đã không ngừng cải tiến và đưa ra các ý tưởng nhằm nâng cao hiệu quả trong công việc để đạt mục tiêu chung cho PX nói chung và nhà máy, công ty nói riêng. Bản thân và mọi người THP phải thể hiện sự chính trực cam kết thực hiện và báo cáo phải trung thực, luôn trong trạng thái tích cực khi nhận nhiệm vụ và thường xuyên báo cáo cho cấp trên trong quá trình làm việc .

7 giá trị cốt lõi đã giúp bản thân tôi và các thành viên THP trở nên làm việc mạnh mẽ luôn tuân thủ mọi thủ tục, qui định, qui trình làm việc với trạng thái vô cùng hiệu quả. 7 giá trị cốt lõi là kim chỉ nam cho mọi người ở THP. Bản thân tôi và các thành viên đại gia đình THP phải hành xử, học hỏi và phải thực hiện tại THP và ở gia đình mình.

Tân Hiệp Phát đã giúp bản thân tôi và gia đình tôi có được một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc, đã nuôi sống bản thân tôi và gia đình tôi bằng những phúc lợi hậu đãi.  Kinh tế như hàng năm tăng, qua thu nhập lương, thưởng. Tôi cảm thấy chỉ có THP mới có được điều đó nên bản thân tôi và gia đình rất biết ơn THP

Một lần nữa bản thân tôi và gia đình rất biết ơn và trân trọng THP đã giúp tôi rèn luyện được bản thân , cho tôi các lớp học mang lại nhiều kiến thức và nhận ra nhiều điều mà mình cần phải làm trong thời gian tới để giúp THP luôn thành công và giúp bản thân có nhiều thu nhập mang lại cuộc sống tốt đẹp cho gia đình mình. Xin trân trọng cảm ơn.

Nguyễn Văn Trường

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *