[THP trong tôi] – Cải thiện và phát triển năng lực để cùng phát triển với THP

Trần Tâm/ Khối Logistics

Nhà Logistics đón Xuân.

Một ngày mới bắt đầu cho một ngày làm việc trong bộ phận kho Phẩm & Vỏ. Khi nhận thông tin truyền thông về chương trình “THP trong tôi”, tôi nghĩ đây là cơ hội để nói lên tâm tư tình cảm của mình khi là thành viên “Đại Gia Đình THP” thân yêu này.

Từ khi bước chân vào làm việc tại THP đến nay, thấm thoát đã gần 10 năm, tuy nhiên thời gian đó cũng không dài nhưng đối với tôi đó là quản thời gian đã thay đổi rất nhiều về con người tôi và gia đình. Lúc đầu tôi mới bước chân vào Bình Dương đi xin việc và tình cờ đi ngang qua THP, tôi ước được vào làm tại công ty bởi vì tôi biết công ty qua các quảng cáo trên tivi rất nhiều, quảng cáo về các sản phẩm của công ty: Bia Laser, Nước tăng lực No.1, Trà chanh…. Tôi thấy công ty qua thực tế, một công ty rất lớn.

Và tôi đã quyết định nộp hồ sơ vào xin việc tại THP, Phải đến lần thứ 3 mới xin được việc tại THP, vì 02 lần trước chỉ nhận được phản hồi là đã tuyển đủ người. Vì vậy khi nhận được thông tin trúng tuyển tôi đã rất là vui sướng và hành phúc lắm.

Ngày tôi trở thành thành viên của THP cũng là ngày đầu tiên đi làm của tôi nên có nhiều bỡ ngỡ nhưng được sự quan tâm của anh chị em đồng nghiệp và cấp trên trực tiếp tận tình chỉ bảo, giúp đỡ tôi trong công việc. Lúc đầu tôi thấy khó khăn lắm nhưng có một điều làm tôi nhớ mãi trong ngày đầu phỏng vấn xin việc tại THP đó là biểu tượng hình ảnh “KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ” trước cổng chính của công ty, nên tôi đã lấy đó làm động lực để vượt qua các khó khăn trong công việc.

Trải qua công việc hàng ngày tôi được huấn luyện và được cho cơ hội học tập phát triển làm tôi thây yêu công việc của mình hơn, tôi luôn tâm niệm rằng đi làm không chỉ vì kiếm tiền hay làm cho hết ngày rồi về mà tôi luôn suy nghĩ rằng việc mình làm cũng là một cái nghề và bản thân đã chọn thì phải phấn đấu mỗi ngày để đạt kết quả tốt hơn.

Tại bộ phận có nhiều đồng nghiệp ở các vùng miền khác nhau, nhưng về đến THP chúng tôi là anh em, ở cùng nhau, ăn cùng nhau, làm cùng nhau, cùng nhau vượt qua các khó khăn trong công việc, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm làm việc nhất là nỗi nhớ khi xa quê. Vì vậy chúng tôi xem đây là gia đình thứ 2 của mình, mang trên mình bộ đồng phục mang logo thương hiệu của công ty THP, với ý nghĩa cho sự thủy chung và sự phát triển.

Những quản lý trong ban lãnh đạo của công ty, đặc biệt là Cô Nụ rất quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của người lao động qua những bữa cơm, trực tiếp hỏi thăm ý kiến của từng người, những ngày lễ tết, sinh nhật hay ngày thường đều có những món quà hết sức ý nghĩa. Công ty luôn bên cạnh hỏi thăm, động viên khi tôi bị đau ốm, gia đình có gì đều hỏi thăm, động viên.

Qua các ngày truyền thống công ty phát động các phong trào văn nghệ, thể thao để chào mừng ngày truyền thống, một hoạt động vui chơi giải trí giúp mọi người rèn luyện sức khỏe,  gần nhau hơn, đồng thời tạo sự gắn kết trong công việc.

Hàng tháng có các cuộc chia sẻ về “7 Giá trị cốt lõi” “An toàn lao động” “5S”… giúp cho tôi cùng các nhân viên khác có thêm kiến thức mới từ các bài học mới, trang bị thêm kiến thức giúp tôi cải thiện và phát triển năng lực để cùng phát triển với công ty.

Cảm ơn ban lãnh đạo, những quản lý đã tao điều kiện cho tôi làm việc tại nơi đây từ ngày vào làm đến nay.

Xin chúc cho thành viên “Đại gia đình THP sức khỏe, thành công, gia đình hạnh phúc, Chúc THP ngày càng thành công và phát triển vươn xa hơn nữa”.

Trần Tâm

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *