[THP trong tôi] – Chúng tôi an tâm làm việc hết mình để gắn bó với nơi đây

Chung Quốc Cường/ Nhà máy NGK Bình Dương


—–

Tôi là thành viên của bộ phận Technical, đã gắng bó được hơn 10 năm tại THP. Bộ phận tôi có nhiều TEAM, chúng tôi đến từ nhiều nơi khác nhau, dù đến từ đâu nhưng với chung mục đích phấn đấu đạt mục tiêu của phòng, của khối vì sự phát triển của THP.

Nơi đây là một máy nhà chung vì chúng tôi làm việc cùng nhau, ăn cùng nhau trong buổi cơm trưa, nằm cạnh nhau trong những giờ nghỉ trưa, tôi cảm nhận được những điều đó và mọi người như gia đình thứ hai của tôi. Mỗi ngày đi làm khoác trên mình bộ đồng phục in biểu tượng THP GROUP, tôi hân hoan, hãnh diện khi ai đó nhìn vào mình trong bộ đồng phục này, nó không chỉ cho thấy rằng tôi là người của THP mà còn cho thấy là vẻ đẹp của công ty có in hình logo cái bắt tay thân thiện để hòa mình cùng mọi người với nhau.

Tập đoàn THP có bề dày 25 năm thành lập từ 15/10/1994 đến nay đã tạo được vị thế quan trọng không chỉ trong nước mà là vươn ra tầm châu á. Với ngành nghề kinh doanh nước uống có lợi cho sức khỏe, luôn hướng đến lợi ích cộng đồng, giữ gìn uy tín và đạo đức kinh doanh, tìm kiếm lợi nhuận dựa trên mối quan hệ và mang lại lợi ích cho khách hàng, gia tăng giá trị thương hiệu và đạt thương hiệu quốc gia hàng năm.

Nhà máy nơi tôi làm việc được ví như là trụ sở chính bởi công ty đã đầu tư thêm 3 nhà máy mới ở 3 khu vực Bắc, Trung, Nam phủ điều khắp đất nước. Hoạt động sản xuất với những sản phẩm có lợi cho sức khỏe như trà Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Tăng Lực Number one, sửa Soya…Đó là kết quả của quá trình nghiên cứu có kinh nghiệm chuyên môn cao, tôi thấy tự hào vì được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, luôn vượt qua rất nhiều sự cạnh tranh các sản phẩm thương hiệu để có chỗ đứng quan trọng trên thị trường trong nước và quốc tế.

Những người quản lý THP cũng rất quan tâm đến đời sống, tinh thần của người lao động, qua những bữa cơm, những hổ trợ về vật chất cũng như tinh thần, động viên, thăm hỏi khi gia đình chúng tôi đau ốm, bệnh tật hay hiếu hỷ. Tất cả những cảm nhận từ chia sẻ và động viên đó giúp chúng tôi an tâm làm việc hết mình để gắn bó với nơi đây. THP ngày nay cũng đã trải qua bao khó khăn, vất vả, có lúc tưởng như không thể đứng dậy được nhưng với tinh thần “không gì là không thể” nên từng bước đã vượt qua bao thử thách để được như ngày hôm nay.

Làm việc tại THP tôi luôn cố gắng hết mình, đặt cho mình trách nhiệm để làm việc để gắn bó với THP. Tôi cảm ơn BGĐ cùng những người quản lý đã tạo điều kiện và giúp đở tôi làm việc, bổ trợ cho tôi những kiến thức chuyên môn cũng như công việc tôi đang làm.

Cảm ơn tất cả những đồng nghiệp đã cho tôi một cảm giác như sống trong gia đình, xin chúc cho tất cả mọi người luôn có sức khỏe, gia đình hạnh phúc, toàn tâm cống hiến cho tập đoàn THP ngày càng phát triển, vươn tầm cao mới, cám ơn BTC cuộc thi đã tạo cơ hội cho tôi nói lên những tâm tư tình cảm khi được lao động tại máy nhà THP thân yêu này.

Chung Quốc Cường

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *