[THP trong tôi] – Cơ hội hình thành “Tôi là ai” và giá trị bản thân tại Đại gia đình Tân Hiệp Phát

Vương Thị Bích Liễu / Khối ACEO Marketing

Liễu mới tham gia Hội thi văn nghệ 2019 – Chào mừng 25 năm thành lập Tân Hiệp Phát

—–

Có thể Tôi là một trong số những đồng nghiệp may mắn được tham gia khóa học Landmark xuyên suốt 1 năm 2008 – 2009, và 4 buổi của lớp học Being A Leader năm 2018. Với sự tham gia & thực tập đầy đủ 17 buổi học Landmark & Being A Leader, Tôi đã được khai sáng định nghĩa “Tôi là ai?” là như thế nào. Đó không phải tên Tôi là gì, Tôi mấy tuổi, không phải là Tôi xuất phát từ dòng dõi danh gia vọng tộc hay vị thế gia đình nào,…., mà đó phải được hình thành trên nền tảng “Lời nói của Tôi, cũng như sự nỗ lực thực hiện cam kết lời nói của Tôi”.

Không ngừng phát triển bền vững những hành vi, thái độ trên nguyên bản của sự việc, không đổ lỗi, không suy diễn, chính trực với các cam kết lời nói của Tôi – và các “Đó” đã tạo nên “Giá trị bản thân” Tôi trong Đại gia đình THP, cũng như trong cộng đồng xã hội, trong cuộc sống gia đình. Thấu hiểu cặn kẽ về Giá trị của chính bản thân mình, đóng góp vào sứ mệnh của Tôi với gia đình và xã hội, cũng như vào trách nhiệm của Tôi tại Đại gia đình Tân Hiệp Phát.

Tại Đại gia đình Tân Hiệp Phát, với vô số khóa học khác, nên không chỉ riêng Tôi mà tất cả nhân viên, đều được gieo trồng cẩn thận từ hạt giống Giá trị bản thân. Bảy Giá trị cốt lõi là những động lực lớn, là kim chỉ nam đã giúp Tôi, giúp mỗi nhân viên mỗi ngày tự rèn giũa bản thân để phát triển, hướng đến ánh sáng mặt trời như những bông hoa hướng dương rưc rỡ, mãi mãi mạnh mẽ tự tin ngẩng cao đầu, vượt qua những trở ngại với tinh thần “Không gì là không thể”, vượt lên nhiều thách thức với mục tiêu “Hôm nay phải hơn hôm qua nhưng bằng ngày mai”, tự tin thể hiện khả năng làm chủ mọi vấn đề, làm chủ trong công việc.

Tôi lại cảm thấy được nhiều may mắn khi nhận được nhiều chia sẻ và giáo huấn từ CEO, trong đó Tôi được truyền cảm hứng mạnh mẽ nhất qua giáo huấn của CEO: “Thất bại không đáng sợ, đáng sợ là không rút ra được gì từ thất bại”. Vì mỗi bài học đúc kết từ thất bại là một trải nghiệm giúp Tôi “lớn hơn, cứng cáp hơn”, chắc chắn làm đầy hành trang trong đời của Tôi hoàn hảo hơn, quý giá hơn hết thảy. Giáo huấn này cũng chính là câu chuyện được Tôi truyển đạt đến các con mỗi khi kết quả học tập không đạt như mong đợi, hay sắp tới, mỗi khi các con gặp thất bại trong những bước đi chập chững vào ngưỡng cửa cuộc đời.

Những bài học cứ tự nhiên đến với Tôi như thế, tiếp diễn từng ngày trong mỗi ngày sống trong đại gia đình Tân Hiệp Phát. Và qua chương trình “Up to Service” trong năm 2019, Tôi còn hiểu được Giá trị bản thân không chỉ gói gọn cho bản thân mình, mà Đó còn tạo ra được và mang đến Giá trị cho đối tác của mình, cho những người chung quanh, mà chúng ta thường mã hóa thông qua các dịch vụ.

Mỗi ngày làm việc không chỉ góp phần sáng tạo nên những giá trị cho người khác, theo đúng tinh thần “Up to service”, mà còn là một cơ hội để Tôi vượt qua chính bản thân mình, dấn thân, mạnh mẽ, từng bước vượt qua mọi giới hạn, chinh phục chính “Tôi” phiên bản tốt nhất, vì Tôi luôn tâm niệm “hôm nay phải hơn hôm qua và không bằng ngày mai”.

Đại gia đình Tân Hiệp Phát từng ngày giúp Tôi trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn, tự tin hơn, tự hào hơn, sánh vai cùng những người bạn đồng hành, dười màu cờ sắc áo của Đại gia đình Tân Hiệp Phát, với niểm tin vững mạnh Tôi và Các Bạn sẽ chinh phục thành công Tầm nhìn công ty: Trở thành tâp đoàn hàng đầu ở Châu Á trong lĩnh vực Thức uống & Thực phẩm.

Tân Hiêp Phát – gia đình thứ hai – luôn mãi trong Tôi !

Những dòng tâm sự từ: Vương Thị Bích Liễu – ACEO Marketing

5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *