[THP trong tôi] – Dấu ấn năm đầu tiên

Nguyễn Thị Kim Hoàng/ Khối Logistics

—–

Nhớ năm nào, khi trúng tuyển vào trường Đại học, những ngày đầu nộp hồ sơ dự tuyển, tôi được ba chở trên một con đường rất lạ nhưng có một điều gì đó lại thân quen, phải mất vài lần đi tôi mới có thể nhớ được con đường ấy, nhưng chính con đường ấy có một nơi mà có thể làm tôi ghi nhớ mãi, có lẽ tôi là một trong những khách hàng quen thuộc của nơi này, nơi có những bảng hiệu về các sản phẩm nổi tiếng lúc bấy giờ như nước tăng lực Number One, Trà xanh Không độ, Trà thảo mộc Dr. Thanh.

Mỗi lần đi ngang qua con đường ấy, tôi không quên ngoáy đầu nhìn lại, nhìn về nơi có một nhà máy rộng lớn, một tòa nhà nguy nga và điều đặc biệt ở đây là có một dòng chữ mà tôi rất tâm đắc mỗi khi nhìn thấy nó tôi như có động lực hơn trong học tập cũng như trong cuộc sống: “Hôm nay phải hơn hôm qua nhưng không bằng ngày mai”. Chính những điều ấy đã để lại trong tôi dấu ấn đầu tiên không bao giờ quên được.

Thế là giờ đây tôi đã chính thức trở thành thành viên của Đại gia đình Tân Hiệp Phát, ngôi nhà thứ hai sẽ cùng tôi gắn bó và làm việc trong chặn đường sự nghiệp của mình. Ở đây, tôi được trải nghiệm và học hỏi rất nhiều điều hữu ích từ những buổi học đào tạo về An toàn lao động, An toàn mạng và những lớp kĩ năng cần thiết trong công việc.

Thời gian đầu thử việc là khoảng thời gian đối với tôi có thể là một cuộc thử thách của bản thân, là một sinh viên mới ra trường chưa có đủ kinh nghiệm tôi không thể không gặp những khó khăn trong việc, mọi thứ đối với tôi điều trở nên lạ lẫm và mới mẻ nhưng nhờ có sự hỗ trợ từ các anh chị đồng nghiệp, tôi đã có thể vượt qua và không quên nhắc nhở bản thân phải tự cố gắng nỗ lực hoàn thành công việc theo 7 giá trị cốt lõi mà công ty đề ra.

Những giá trị cốt lõi mà tôi học được từ Công ty điều là những giá trị vô cùng cần thiết và quan trọng trong công việc, một nền văn hóa không thể thiếu của một doanh nghiệp lớn mạnh từ trước đến nay. Tôi không ngừng học hỏi và tìm hiểu công việc của mình, áp dụng những phương pháp mà tôi có được cũng như học hỏi được để giải quyết, xử lý và hoàn thành tốt công việc được giao.

Những nỗ lực ấy đã không phụ lòng tôi, kết quả mà tôi đạt được là phần thưởng từ Giám đốc khối với danh hiệu nhân viên xuất sắc. Sau hai tháng thử việc, phần thưởng ấy đối với tôi là một niềm hạnh phúc vô cùng bất ngờ, là món quà khích lệ tinh thần, là động lực để tôi có thể tiếp tục cố gắng hơn nữa, đóng góp vào một phần trong sự nghiệp phát triển của THP.

Sáu tháng trôi qua, thành tích tiếp theo mà tôi có được là danh hiệu nhân viên đạt thành tích 2A, niềm vui sướng tột cùng cho những nỗ lực cố gắng từ bản thân và không thể thiếu những sự động viên, hỗ trợ từ các anh chị đồng nghiệp cũng như những lời nhận xét bổ ích từ cấp quản lý đã cho tôi thấy được điều mà tôi mong muốn đó là một môi trường làm việc thân thiện, sống và làm việc theo 7 giá trị cốt lõi của THP.

Giờ đây niềm tự hào mà tôi có được niềm tự hào về THP, niềm tự hào của một doanh nghiệp Việt Nam lớn mạnh. Tân Hiệp Phát đã trở thành Tập đoàn nước giải khát hàng đầu Việt Nam và cạnh tranh ngang tầm với các tập đoàn nước giải khát Quốc tế tại Việt Nam và trong tương lai tôi luôn có niềm tin rằng THP sẽ vươn tầm ra Châu Á trở thành thương hiệu hàng đầu Châu lục với các sản phẩm nước giải khát mang tên Tân Hiệp Phát.

Nguyễn Thị Kim Hoàng

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *