[THP trong tôi] – Đây là nơi xứng đáng được làm việc, cống hiến và thể hiện đam mê

Đặng Khắc Châu/ Nhà máy Bao Bì

Anh em Nhà máy Bao Bì đi cảm ơn đồng nghiệp.

—–
Tôi là người con Nghệ An, được sinh ra và lớn lên trên một mảnh đất khí hậu khắc nghiệt đầy nắng và gió, khúc ruột miền trung một năm phải hứng chịu trên 10 cơn bão, để có thể có được một công việc ổn định, một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc là một ước mơ thật xa xôi với mọi người dân nơi đây trong đó có tôi. Hàng ngày, nhìn thấy được từng giọt mồ hôi của cha rơi, thấu hiểu được những giọt nước mắt của mẹ bởi sự nhọc nhằn, khổ cực trong cuộc sống nó đã thôi thúc tôi  phải cố gắng học thật tốt để thay đổi số phận và có thể tìm cho mình công việc tốt, một tương lai tươi sáng hơn ở một miền đất mới.

Sau bao nhiêu năm cố gắng phấn đấu trên giảng đường cuối cùng tôi cũng đã cầm trên tay tấm bằng Tốt nghiệp chuyên ngành Điện Công Nghiệp, với một mong muốn tìm cho mình một công việc phù hợp với định hướng và chuyên nghành học của bản thân & ổn định để  phụ giúp gia đình trang trải một phần nào đó để có được cuộc sống tốt đẹp và đầy đủ hơn.và rồi tôi đã đầu quân về Tân Hiệp Phát.

Sau khi gia nhập vào Tập đoàn Tân Hiệp Phát. Tân Hiệp Phát đã giúp tôi thay đổi và phát triển bản thân rất nhiều từ một sinh viên non nớt mới ra trường trở thành một người nhân viên thực thụ trong một công ty lớn, Bản thân tôi hiểu rõ và thực hiện tốt các giá trị cốt lõi của công ty, đồng thời cũng thay đổi hoàn thiện tư duy, định hướng mục tiêu phát triển bản thân với phương châm “ không gì là không thể”.

Qua nhiều năm làm việc ở nơi đây, được sự hướng dẫn tận tình của những người thầy, người anh, người bạn đồng nghiệp đã giúp tôi có thêm kiến thức, am hiểu  sâu hơn về các quy trình công nghệ sản xuất các dòng sản phẩm phôi Pet, tiếp cận với nhiều dây chuyền máy móc hiện đại bậc nhất về ngành bao bì. Bản thân tôi cảm thấy mình thật sự may mắn vì được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động,sáng tạo và có thể học hỏi thêm kinh nghiệm, kỹ năng trong xử lý tình huống, cũng cố kiến thực vững vàng để có thể hoàn thành tốt nhất công việc của mình tại bộ phận.

Với mục tiêu sản xuất, kinh doanh các sản phẩm tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, Tân Hiệp Phát luôn mở những lớp đào tạo, huấn luyện cho đội ngũ nhân viên nhằm nâng cao tay nghề, bổ sung kiến thức… chia sẻ những kinh nghiệm, giúp nhau hoàn thiện hơn. Đồng thời tạo mọi điều kiện cho nhân viên phát triển, khẳng định bản thân, chủ động hơn trong công việc và  liên tục nâng cao các kỹ năng giao tiếp, tự tin đề xuất các ý tưởng cải tiến để hoàn thành các mục tiêu chung của tổ chức, góp phần đưa Tập Đoàn Tân Hiệp Phát ngày càng phát triển  lớn mạnh và bền vững.

Từng ngày, từng ngày trôi qua tôi luôn nỗ lực trong công việc và thấu hiểu GTCL của công ty rằng thành công hay thất bại đều do từ bản thân mình thôi và thành công sẽ đến cho những ai nỗ lực hết mình. Ở công ty tân Hiệp Phát những kỹ năng để phát triển năng lực bản thân…

Sắp tới là kỷ niệm 25 năm thành lập công công ty 15/10, tất cả nhân viên đang hướng về ngày lễ truyền thống, đang chăm lo làm việc và tích cực tập luyện các tiết mục văn nghệ, trò chơi… để góp phần mang lại niềm tự hào cho đại gia đình. Nhìn lại một chặng đường có thể thấy Tân Hiệp Phát là một trong những tập đoàn vững mạnh hàng đầu châu Á về lĩnh vực nước giải khát với quy mô sản xuất nhiều nhà máy được bố trí từ khắp Bắc – Nam với công nghệ vô cùng hiện đại. Và đây là nơi xứng đáng với biết bao con người mong muốn được làm việc, cống hiến thể hiện đam mê để phát triển tạo ra giá trị cho xã hội.

Với tôi, rất may mắn và vinh dự khi được sống và làm việc tại đây. Tôi xem đây là ngôi nhà thứ hai của mình với biết bao kỷ niệm đẹp và có nhiều người anh em cùng chí hướng và “Tân Hiệp Phát mãi là niềm hạnh phúc trong tôi”.

Đặng Khắc Châu

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *