[THP trong tôi]: Điểm tựa vững chắc của tôi để cuộc sống ngày một tốt hơn

Kim Bồ/ Nhà máy Bao Bì

Thấm thoát đã 10 năm kể từ ngày Tôi bước vào công ty THP 04/08/2009. Trước khi vào THP Tôi chưa từng làm việc ở Công Ty nào. Lúc mới vào làm những ngày đầu máy móc còn sơ khai, nhìn lại hôm nay Công Ty phát triển vượt tầm máy móc toàn hiện đại.

Không những Công Ty hết sức quan tâm đến sức khỏe nhân viên mà con người ở đây cũng rất thân thiện và quan tâm đến nhau. Mỗi lần nhân viên trong tổ hay bộ phận khác gặp khó khăn về bản thân hay gia đình thì các anh chị em trong Công ty đều vui vẻ ủng hộ giúp đỡ cả vật chất và tinh thần.

Tuy rằng Công Ty ở xa quê nhà nhưng với Tôi Công Ty như là ngôi nhà thứ hai. ngôi nhà thứ nhất cho Tôi sự lớn khôn về thể xác thì ngôi nhà thứ hai đem lại cho Tôi một cuộc sống tươi đẹp và đầy đủ hơn.

Không những thế bao tháng năm sánh bước cùng Công Ty Tôi tích lũy được số tiền kha khá cùng với một chiếc xe máy và hơn chục con bò đang nuôi ở quê phụ giúp trang trải kinh tế cho gia đình.

Nhìn thấy sự phát triển của Công ty với sự góp sức nhỏ cuả mình, tôi cũng lấy làm tự hào, những thùng bột tôi tạo ra ngày càng sạch hơn, mang đến những cuộn màng PVC đạt chất lượng hơn.

Tôi rất tự hào về sự phát triển của Công Ty trong đó có phần đóng góp nhỏ bé của mình cho Công Ty nói chung và bộ phận Thổi Màng nói riêng.

Nhìn THP mỗi ngày mỗi phát triển Tôi rất tự hào. THP là điểm tựa vững chắc của tôi và gia đình tôi để cuộc sống ngày một tốt hơn. Tôi luôn luôn lấy 7 giá trị cốt lõi để hoàn thiện bản thân và làm việc với tinh thần “Không gì là không thể” và luôn đặt “An toàn là trên hết” để mang lại lợi ích cho bản thân, gia đình và toàn xã hội.

Kim Bồ

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *