[THP trong tôi] – Đồng hành cùng công ty, tôi ngày càng nhận được nhiều bài học để phát triển bản thân

Nguyễn Thị Ái Khang/ Phòng Payroll & Reward

—–

Trải qua ngần ấy năm đồng hành cùng Tân Hiệp Phát, tôi nhận ra rằng mình đã thay đổi rất nhiều, trưởng thành hơn, tích cực hơn từ trong suy nghĩ và tư duy đến thái độ hành vi. Ngày càng đổi mới hơn, nỗ lực hành động nhiều hơn để tạo ra giá trị cho bản thân, cho người khác.

 Và đặc biệt các suy nghĩ tiêu cực trước đây cũng dần biến mất, bản thân đã rèn luyện và tư duy rộng mở hơn, tích cực hơn, đón nhận nhiều cơ hội thử thách hơn để tiếp tục hành động và chinh phục mục tiêu kể cả trong công việc và cuộc sống thường ngày.

Nhìn lại chặng đường đồng hành cùng Tân Hiệp Phát, tôi thấy thật sự tự hào khi mình được là  một thành viên trong đại gia đình này. Thật khó có một môi trường làm việc nào luôn rộng mở, luôn định hướng phát triển nhân viên, xây dựng đội ngũ và định hướng ngày càng phải nâng tầm dịch vụ để mang lại thật nhiều giá trị cho khách hàng như Tân Hiệp Phát. Đồng hành cùng công ty, tôi ngày càng nhận được nhiều giá trị và bài học để định hướng và phát triển bản thân mình.

Thời điểm này đây, khi cánh cửa thế giới rộng mở để chào đón Tân Hiệp Phát, tôi càng “thấm” hơn cái giá trị mà công ty mang lại, là kim chỉ nam luôn định hướng cho nhân viên thấm nhuần và thể hiện.

Nhớ lại thời điểm cách đây gần 10 năm, giai đoạn mà Tân Hiệp Phát rơi vào khủng hoảng trầm trọng, thời điểm biết bao nhiêu khó khăn thách thức cả trong nội bộ lẫn ngoài thương trường, rình rập và đổ dồn và đe dọa Tân Hiệp Phát. Những tưởng, dù có lớn mạnh đến đâu công ty cũng không thể nào vượt qua được sóng gió lớn đến vậy. Vậy mà Tân Hiệp Phát của chúng ta đã vượt qua và ngày càng phát triển vững mạnh và khẳng định thương hiệu kinh doanh. Thật phi thường các bạn ạ.

Chính tư duy tích cực, định hướng “Không gì là không thể” và tinh thần thép từ vị lãnh đạo tài ba của Tân Hiệp Phát – Tổng Giám Đốc Trần Quí Thanh, chính định hướng “Thỏa mãn khách hàng” lắng nghe khách hàng nhiều hơn, ngày càng dịch vụ khách hàng tốt hơn, tạo nhiều giá trị hơn đã dẫn đường cho Tân Hiệp Phát vượt qua mọi trở ngại sóng gió của thương trường, xây dựng Tân Hiệp Phát bền vững và dần khẳng định vị thế trên trương thương trường quốc tế.

Những giá trị này không chỉ riêng tôi, mà tôi tin rằng tất cả các bạn – những thành viên trong đại gia đình Tân Hiệp Phát đều thấm nhuần và đang áp dụng. Chúng ta hãy “thấm” để hành động và áp dụng nhiều hơn, trước tiên là cho chính bản thân chúng ta, để xây dựng thương hiệu cho cá nhân mình.

Chúc Tân Hiệp Phát ngày càng vững mạnh khẳng định vị thế để vươn ra biển lớn, chúc mỗi thành viên của đại gia đình ngày càng lĩnh hội và đúc kết được nhiều bài học giá trị để phát triển hoàn thiện bản thân mình và thành công hơn từ môi trường đào tạo Tân Hiệp Phát các bạn nhé.

Nguyễn Thị Ái Khang

5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *