[THP  trong tôi] – Hãnh diện khi là thành viên của đại gia đình Tân Hiệp Phát

Dư Ngọc Giàu/ Khối Finance


—–

Chúng tôi đến từ nhiều nơi khác nhau, dù đến từ đâu thì dưới mái nhà chung Tân Hiệp Phát ai cũng chung một mục đích là làm việc, phấn đấu vì sức khỏe cộng đồng, xây dựng phồn hoa xã hội và chung tay phát triển Tân Hiệp Phát ngày một lớn mạnh. Sở dĩ tôi nói nơi đây là một mái nhà chung bởi tại đây mọi người làm việc cùng nhau, ăn cùng nhau trong những bữa cơm, nằm cạnh nhau trong những giờ nghỉ trưa, tôi cảm nhận được những điều đó và mọi người như gia đình thứ hai của tôi.

Tân Hiệp Phát đã trao cơ hội cho chúng tôi được phát triển toàn diện các kỹ năng trong công việc, làm việc và sống theo 7 giá trị cốt lõi. Nói đến 7 giá trị cốt lõi  thì tôi thấy rất ý nghĩa do được đúc kết từ chính CEO nhà sáng lập Tân Hiệp Phát Trần Quí Thanh. Từ khi bước vào mái nhà chung, tôi đã sống và làm việc theo giá trị cốt lõi. Trong 7 giá trị cốt lõi, tôi tâm đắt nhất là hai giá trị: “Không gì là không thể” và “Hôm nay phải hơn hôm qua nhưng không bằng ngày mai”.

Khi mới bắt đầu làm việc ở Tân Hiệp Phát, tôi đã rất bỡ ngỡ khi chưa hiểu hết công việc nhưng với tinh thần không gì là không thể và hôm nay phải hơn hôm qua nhưng không bằng ngày mai, tôi đã quyết tâm học hỏi, chủ động tìm kiếm, chủ động liên hệ với đồng nghiệp, với khách hàng để hiểu thêm công việc . THP đã cung cấp tất cả các công cụ để chúng tôi có thể hoàn thành tốt công việc. Mỗi sáng khi bước vào công ty tôi luôn tâm niệm làm hết sức để mang đến giá trị cho mình, cho khách hàng và cho đại gia đình THP.

Tôi rất hãnh diện khi là thành viên của đại gia đình Tân Hiệp Phát. Tập đoàn THP đã có bề dày 25 năm thành lập. Đến nay đã tạo dựng được vị thế quan trọng không chỉ trong nước mà sản phẩm của THP còn xuất khẩu sang thị trường nước ngoài. Với ngành nghề kinh doanh nước giải khát, THP đã và đang phấn đấu trở thành thương hiệu dẫn đầu về sản xuất và phân phối nước tại Việt Nam và vươn xa thành tập toàn sản xuất nước giải khác hàng đầu Châu Á .

Cảm ơn Ban giám đốc cùng những quản lý đã tạo điều kiện cho tôi làm việc tại đây và giúp đỡ bổ trợ cho tôi những kiến thức chuyên môn cũng như công việc tôi đang làm. Cảm ơn tất cả những đồng nghiệp đã cho tôi một cảm giác như sống trong gia đình, xin chúc cho tất cả mọi người luôn có sức khỏe, gia đình hạnh phúc, toàn tâm cống hiến cho Tân Hiệp Phát, chúc cho Tân Hiệp Phát ngày càng phát triển, vươn xa hơn nữa, vững mạnh hơn nữa, cám ơn cuộc thi để tôi có cơ hội nói lên những tâm tư tình cảm và cảm xúc khi được lao động làm việc, cảm nhận tại Tân Hiệp Phát thân yêu này.

Dư Ngọc Giàu

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *