[THP trong tôi]: Hãnh diện là người Tân Hiệp Phát

Trần Xuân Phong/ Khối Logistics

Thấm thoát đã được 21 năm nơi tôi làm việc, tôi cũng như tất cả nhân viên trong công ty, thông qua một ngày đầy ý nghĩa sâu sắc này muốn bày tỏ gửi gấm chút tâm tư, cảm xúc của mình khi được làm việc tại ngôi nhà Tân Hiệp Phát thân yêu.

Chúng tôi tuy đến từ nhiều nơi khác nhau nhưng dù đến từ đâu thì dưới mái nhà chung của Tân Hiệp Phát thì ai cũng chung một mục đích là làm việc hết mình, phấn đấu hết mình vì sức khỏe cộng đồng vì sự phát triển toàn diện Công Ty Tân Hiệp Phát.

Sở dĩ chúng tôi xem như một ngôi nhà chung bởi tại nơi đây mọi người làm việc cùng nhau ăn chung những bữa cơm hay nằm cạnh nhau trong những giờ nghỉ ngơi, chúng tôi luôn cảm nhận như anh em một nhà. Không phải công ty nào cũng được vậy đâu.

Mỗi ngày  khoác trên mình bộ đồng phục in biểu tượng Công Ty Tân Hiệp Phát, tôi luôn cảm thấy hãnh diện hân hoan khi đó có ai nhìn vào mình. Nó không chỉ cho thấy rằng tôi là người của Tân Hiệp Phát mà còn cho thấy mình đang đứng trong một doanh nghiệp hàng đầu ngành NGK đất nước này. Dù có bao nhiêu kẻ xấu nhằm bôi bẩn thương hiệu THP thì thương hiệu ấy ngày càng chói sáng.

Công Ty Tân Hiệp Phát đã có bề dày hoạt động 26 năm đến nay, đã tạo dựng được vị thế quan trọng trong cả nước và vươn ra cả Châu Á . Tương lai vươn ra cả thị trường quốc tế ngành thực phẩm thức uống hàng uy tín đầu Việt Nam. Sản phẩm THP luôn đạt chất lượng cao cũng như luôn hướng tới sức khỏe lợi ích cộng đồng. THP luôn là một công ty uy tín về đạo đức kinh doanh, tìm kiếm lợi nhuận dựa trên mối quan hệ mang lại lợi ích cao cho khách hang. Giá trị thương hiệu dựa trên giá trị con người, bởi đây là tài sản quý giá nhất của Công Ty Tân Hiệp Phát.

Ban lãnh đạo Công Ty Tân Hiệp Phát cũng rất quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của người lao động qua những bữa cơm, qua những thăm hỏi của lãnh đạo, lắng nghe ý kiến của nhân viên để có thể thay đổi cho nhân viên những bữa ăn đảm bảo chất lượng đảm bảo vệ sinh và an toàn sức khỏe cho nhân viên. Công Ty Tân Hiệp Phát cũng luôn thăm hỏi động viên tiếp sức cho nhân viên khi bệnh tật hay đau ốm. Tất cả cảm nhận từ sự chia sẻ động viên đó đã giúp nhân viên công ty an tâm làm việc hết mình để gắn bó lâu dài với Tân Hiệp Phát.

21 năm được làm việc tại THP là 21 năm tại đây tôi được THP hỗ trợ tạo điều kiện để tôi được tham gia nhiều khóa học bổ ích giúp ích cho tôi trong công việc cũng như cuộc sống gia đình. Làm việc tại Tân Hiệp Phát thân yêu ,tôi cũng như bao nhân viên khác không mơ ước gì hơn nữa sẽ luôn cố gắng phấn đầu hết mình , đặt cho mình trách nhiệm cao nhất để hoàn thành công việc tốt nhất.

21 năm đó THP cũng đã làm cho tôi thay đổi từ là một người công nhân bây giờ tôi đang là một người quản lý với cương vị là người lãnh đạo. Tôi tăng thêm trách nhiệm, đồng thời tăng thêm phần thu nhập cho mình và gia đình đầy đủ. Thật không mơ ước nào hơn.

Tôi xin chân thành cảm ơn Ban Giám Đốc, Ban Lãnh Đạo Công Ty Tân Hiệp Phát đã tạo điều kiện cho tôi làm việc tại đây và giúp đỡ cho tôi nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như công việc tôi đang làm, cảm ơn tất cả đồng nghiệp đã cho tôi một cảm giác như gia đình mình và cùng nhau cố gắng vì sự phát triển vững mạnh.

Chúc cho tất cả thành viên trong Công Ty Tân Hiệp Phát luôn có sức khỏe hạnh phúc toàn tâm cống hiến hết mình cho Tân Hiệp Phát ngày càng phát triển vững mạnh và vươn xa nữa ra thị trường quốc tế.

Trần Xuân Phong

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *