[THP trong tôi]: Hạnh phúc được làm việc tại THP

Trần Văn Hoàng/ Khối Logistics

Tôi đến với Tân Hiệp Phát năm 2017, thấm thoắt đã hơn 4 năm, thật là nhanh.

Tôi còn nhớ lại những ngày đầu khi bước chân vào Tân Hiệp Phát với môi trường làm việc năng động và là một công ty chuyên nghiệp với các trang thiết bị máy móc tân tiến hiện đại bậc nhất, mọi người ở đây thân thiện hòa đồng và đoàn kết lắm.

Khi bắt đầu vào làm việc thì được tập huấn luyện đào tạo kỹ càng mới được giao nhiệm vụ, các kỹ năng mềm cần phải có tại vị trí giao nhận và trực tiếp làm việc với khách hàng được cấp trên giám sát kho chia sẻ nhiệt tình.

Từ những bài học chia sẻ hàng ngày dần dần tôi thấy yêu công việc của mình nhiều hơn. Thông qua việc quan sát cách các đồng nghiệp cấp trên giao tiếp với khách hàng tôi đã thay đổi được cái tôi của mình không còn nói chuyện cọc cằn nữa.

Những bài học nhỏ bổ ích thông qua những Giá Trị Cốt Lõi trong công ty phải lấy giá trị “Thỏa mãn khách hàng “ để đạt hiệu quả trong công việc. Càng làm việc càng thấm thía những giá trị cốt lõi mà THP đã đưa đến cho mỗi người.

Và hơn thế nữa sự chủ động trong công việc, hôm nay phải hơn hôm nhưng qua không bằng ngày mai luôn luôn là những câu nói ý nghĩa nhất giúp chúng ta thay đổi bản thân phù hợp với văn hóa THP và là động lực để chúng ta phấn đấu.

Cùng với công việc hàng ngày tại vị trí kho phẩm vỏ thuộc Khối Logistics, tôi đã nổ lực trong mọi nhiệm vụ được giao và luôn được cấp trên ghi nhận và đánh giá tốt vì vậy tôi đã được cấp trên tạo điều kiện cho tham gia các khóa huấn luyện khác nhau để nâng cao kiến thức cho mình và đáp ứng cho công việc từ nhân viên giao nhận. Giờ đây nhờ Tân Hiệp Phát mà tôi đã được học hỏi thêm kỹ năng vận hành xe nâng và được cấp phát chứng chỉ hành nghề.

Ít có ai nghĩ rằng khi vào công ty để làm việc mà lại được công ty tạo điều kiện cho tham gia các khóa học và cấp bằng chứng chỉ. Nhưng thực tế là vậy, nhân chứng sống cho điều đó là các nhân viên như tôi đã và đang làm việc tại THP. Có những người bạn đã không còn công tác tại THP nữa, nhưng THP đã đào tạo cho họ được cái nghề để họ vẫn có thể tiếp tục sự nghiệp của mình, cống hiến cho công ty khác. 

Có được tấm bằng chứng chỉ tôi thấy mình thật sự may mắn khi được sự tin tưởng cấp trên, tôi cố gắng làm việc cho thật tốt để cống hiến hết khả năng của mình vào trong công việc. Hạnh phúc được làm việc tại THP không chỉ ý nghĩ của riêng tôi mà hầu hết những ai đã sống, làm việc ở nơi đây.

Cám ơn các cấp quản lý, cám ơn Tân Hiệp Phát đã tạo điều kiện và môi trường làm việc tốt nhất cho chúng tôi giúp tôi thay đổi công việc và đam mê hơn với lĩnh vực kho vận và quan trọng tôi luôn tin tưởng vào sự phát triển của THP và tôi cam kết  cống hiến hết mình trong công việc và sự phát triển của công ty.

Tôi tự hào khi là một thành viên của Đại gia đình Tân Hiệp Phát.

Chúc THP ngày càng phát triển mạnh mẽ và thịnh vượng.

Trần Văn Hoàng

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *