[THP trong tôi] – Hành trình mười năm đi cùng THP

Mai Thanh Tiền/ Nhà máy Bao Bì

Anh em Nhà máy Bao bì đi cảm ơn đồng nghiệp.

—–

Ngày 30/12/2011 là ngày tôi chính thức gia nhập THP với vị trí nhân viên bảo trì nhà máy bao bì (NMBB), khi được đồng nghiệp dẫn đi một vòng tham quan NMBB giới thiệu qua từng cụm máy, tôi không khỏi bỡ ngỡ khi lần đầu nhìn thấy những cỗ máy to và nhiều chủng loại khác nhau, rất hiện đại có công suất cao.

Tôi tự hỏi, với tấm bằng Kỹ sư điện của mình liệu có đủ khả năng đáp ứng nhu cầu công việc của công ty không. Trong quá trình thực hiện công việc tôi được cấp trên và đồng nghiệp luôn hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm, bản thân luôn cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Thấm thoát sau hai năm làm việc tại Tân Hiệp Phát, tôi được đồng nghiệp và cấp trên tin tưởng đề xuất lên vị trí Tổ Trưởng Bảo Trì tại nhà máy Bao Bì, tôi nhận ra nơi đây luôn công bằng trong công việc và cơ hội luôn dành cho những ai đam mê thành công và hành xử công việc theo giá trị cốt lõi của công ty đề ra.

Bắt dầu từ đây tôi được tham dự các lớp bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn để đáp ứng nhu cầu công việc ngày càng cao, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu phát triển vươn tầm Châu Á của công ty – ”Hôm nay phải hơn hôm qua nhưng không bằng ngày mai.”

Với khao khát và chiến lược đúng, Ban lãnh đạo đã đưa THP phát triển vững mạnh vươn tầm Châu Á, không những trở thành tập đoàn hàng đầu về nước giải khát mang lại sức khỏe cho người tiêu dùng mà còn có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội, những chương trình mang đầy ý nghĩa và nhân văn như LỤC LẠC VÀNG, NHỊP CẦU YÊU THƯƠNG đã mang lại cho bà con nông dân một tia hy vọng vào ngày mai tươi đẹp.

Tôi luôn khát khao thể hiện bản thân. Sau 1 thời gian làm việc, Tôi được cấp trên tin tưởng và đề xuất lên vị trí Supervisor của phân xưởng nắp khoén. Đây là môi trường hoàn toàn mới, đòi hỏi phải biết số liệu, máy móc. Các anh em đồng nghiệp khuyên tôi đừng lên: – “Vị trí này khó, mày làm không nổi đâu”…

Nhưng với tinh thần “Đam mê thành công” tôi không bỏ cuộc, Tôi gặp Sếp Hưng và quyết định sang vị trí mới. Tại đây  giúp tôi học hỏi nhiều hơn, trải nghiệm nhiều hơn và học được nhiều điều sau những lần thất bại.

Thật sự mà nói THP như ngôi nhà thứ 2 của tôi, nơi có những người thầy, người anh luôn hỗ trợ kề vai sát cánh bên tôi, giúp tôi trưởng thành hơn.

Sau một hành trình dài mười năm đi cùng THP tôi thầm cảm ơn Tân Hiệp Phát đã tạo công ăn việc làm ổn định cho bao người, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm Trà Xanh không độ, Trà thanh nhiệt Dr Thanh có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Hiện tại TÂN HIỆP PHÁT đã phát triển và mở rộng nhà máy trên khắp cả nước và trở thành tập đoàn hàng đầu Châu Á trong lĩnh vực thức uống và thực phẩm và sắp tới tập đoàn chúng tôi sẽ có mặt nhiều nơi trên bản đồ thế giới.

Mai Thanh Tiền

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *