[THP trong tôi] – Khoảnh khắc ấy… là tình đồng nghiệp

Nguyễn Thị Lệ Thủy/ Khối Logistics

Hàng trăm người háo hức hưởng ứng cuộc chạy marathon gây quỹ ủng hộ một đồng nghiệp đang điều trị bệnh hiểm nghèo.

—–

Chắc rằng không phải riêng tôi hay riêng bất cứ ai khác khi đã khoác trên người chiếc áo THP cũng có cảm xúc giống nhau với nhiều cảm nhận qua những ngày gắn bó cùng nhau. Tuy còn chập chững, chưa vững chắc trong hành trình phát triển THP nhưng trong tôi lúc nào cũng vững vì bên cạnh tôi có những đồng nghiệp cùng tiến, cùng vượt để đạt mục tiêu phía trước. Những đồng nghiệp gắn chặt với nhau không chỉ bằng những cái vòng tay siết chặt mà là những sợi dây tình cảm vô hình hợp cùng một đội. Nó đã tạo ra trong tôi một khoảnh khắc Number One không thể quên được đó là “tình đồng nghiệp”.

Mỗi người THP mang mỗi nét ,mỗi tính riêng của cá nhân nhưng lại mang cái chung rất gần của THP. Và khi ngồi bên nhau để kể chuyện , để lắng nghe ,để chia sẻ … để đồng cảm về công việc, về gia đình và về những bộn bề lo toan thì tất cả là sự cảm thông tình đồng nghiệp.

Ngồi bên tôi là bạn là những đồng nghiệp, những người cùng nhau nhìn lại chặng đường đi qua và tháo gỡ những vướng mắc để hoàn thành mục tiêu mới. Đồng nghiệp ở quanh tôi là những người bạn tốt, người cùng nhau giải quyết những vấn đề, cùng nhau xây dựng và lập nghiệp.

Tuy không là một sự tuyệt đối, nhưng những đồng nghiệp thành viên THP mà tôi gặp phải có thể tin tưởng để nghe lời khuyên sẻ chia cùng nhau những niềm vui nỗi buồn, động viên cổ vũ khi tôi không tự tin, bỏ qua những lỗi lầm mà tôi mắc phải và giúp đỡ tôi một cách chân thành không đòi hỏi hay toan tính.

Tôi may mắn khi có được những đông nghiệp như thế.

Đối với tôi THP là một đại gia đình, những người đồng nghiệp chính là những người thân, gặp gỡ tình cờ trên con đường đời tấp nập lại vô tình cùng hướng về một mục tiêu. Chính đại gia đình THP đã dạy cho tôi biết rằng “không gì là không thể”, động lực ấy đã khiến tôi vượt qua những khó khăn trở ngại. Quanh tôi là những đồng nghiệp mang màu áo THP cứ mỗi ngày xích lại gần tôi hơn ….

Ôi 25 năm kỷ niệm THP mà tôi chỉ mới hơn 1 năm bước vào. Những anh, chị đồng nghiệp đã trải qua ngần ấy thời gian chắc rằng sẽ rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ về THP lắm lăm. Với tôi nơi đây đã đọng lại nhiều khoảnh khắc về con người về công việc. Và nhiều hơn tất cả đó chính là khoảnh khắc về tình đồng nghiệp .

Cảm ơn tất cả đồng nghiệp THP đã luôn ở bên tôi!

Nguyễn Thị Lệ Thủy

5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *