[THP trong tôi] – Kỷ luật là sức mạnh

Lâm Hoàng Hải/ KHỐI R&D


—–
Đó là một câu mà ngày nào đi từ cổng vào phòng làm việc tôi cũng đều nhìn thấy nó, không biết ý nghĩa đầy đủ và chính xác của câu đó như thế nào. Còn tôi, tôi nghĩ câu đó rất đơn giản, nhẹ nhàng là nếu mọi thành viên THP luôn tuân thủ qui định của công ty, luôn cố gắng làm việc thật tốt mọi công việc của mình thì chúng ta đã có thể góp phần xây dựng một công ty vững mạnh.

Dù cho bạn là ai thì mỗi người chúng ta đều là những người quan trọng trong suốt quá trình xây dựng, củng cố và phát triển THP ngày càng rộng lớn hơn, ngày càng vững mạnh hơn và nhanh chóng trở thành công ty nước giải khát hàng đầu Châu Á. Tôi thực sự cảm ơn THP, hay đúng hơn là cảm ơn Dr.Thanh, người đã cho tôi cơ hội được làm công việc tôi yêu thích, cho tôi một môi trường tốt, vui vẻ.

Vì vậy tôi luôn cố gắng làm tốt công việc của tôi với mong muốn mình cũng có thể đóng góp được gì cho công ty. Tôi hôm nay đã khác so với tôi của 20 năm trước. Tôi trân trọng tôi của ngày hôm qua, trân trọng những trải nghiệm tại THP và tự hào về tôi của hôm nay.

Sau buổi họp CCCT (Công cụ cải tiến), khi được thấy tổng giám đốc trực tiếp chủ trì buổi họp, trực tiếp xem xét tỉ mỉ và phân tích mọi vấn đề, tôi biết rằng Dr.Thanh là một người lãnh đạo rất tốt, một người lãnh đạo có tâm, có trách nhiệm với công ty với công việc và với toàn thể nhân viên THP.

Chắc ai trong chúng ta khi mất đi một thứ gì đó như tiền bạc, xe cửa, nhà cửa,….đều sẽ cảm thấy rất tiếc, đặc biệt nếu chúng ta phải đồ mồ hôi sôi nước mắt để có được nó. Vậy mà vẫn có những người chỉ nghĩ tới bản thân mình và lấy đi những thứ của công ty dù chính công ty đã đem lại công việc và cuộc sống ổn định cho họ.

Khi nhìn thấy hình ảnh những thùng nắp được để trong tank trà do đoàn đánh giá chụp, dù những của cải đó không phải của tôi nhưng thực tâm khi nhìn thấy tôi cảm thấy thật đau lòng.

Tôi đã từng nghe Dr.Thanh nói rằng: “Tôi chưa cần các bạn phải yêu tổ chức, chỉ cần các bạn tôn trọng tổ chức, hãy quan tâm đến công ty để làm việc hiệu quả và có những cải tiến tốt nhất”. Tôi nghĩ nếu ai trong chúng ta chỉ nghĩ đến lợi ích của mình mà làm tổn hại đến công ty thì không chỉ ảnh hưởng đến công ty mà còn ảnh hưởng đến biết bao con người đang làm việc của mình tại THP; những người luôn nhiệt tình, vui vẻ và hạnh phúc với công việc, với niềm đam mê và với những hoài bão về một tương lai tươi sáng phía trước.

Lâm Hoàng Hải

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *