[THP trong tôi] – Làm việc tại Tân Hiệp Phát là ước mơ của tôi

Nguyễn Thuận Hiếu/ Khối ICS

—–

Tân Hiệp Phát là một doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm giải khát và thức uống đóng chai tại Việt Nam. Thương hiệu Tân Hiệp Phát từng đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao” do người tiêu dùng bình chọn, vinh danh Thương hiệu Quốc gia năm 2012, 2014, 2016, 2018.

“Việc đầu tư vào công nghệ vô trùng Aseptic từ hơn chục năm trước là thông điệp chúng tôi gửi tới các đối tác, người tiêu dùng trong nước và quốc tế rằng, Tân Hiệp Phát đang tuân thủ theo các tiêu chuẩn toàn cầu. Muốn cạnh tranh và vượt lên những “người khổng lồ” quốc tế, công nghệ và chất lượng sản phẩm của mình phải cao hơn họ. Điều này giúp chúng tôi xây dựng niềm tin của người tiêu dùng vào thương hiệu, sản phẩm. Đồng thời cũng thể hiện Tân Hiệp Phát đã sẵn sàng ra sân chơi lớn trên toàn cầu”, bà Trần Uyên Phương – Phó tổng giám đốc tập đoàn THP – khẳng định.

Tân Hiệp Phát phát triển trong nước và quốc tế thế, nhưng khi bạn làm việc tại đây, bạn vẫn cảm nhận được hơi ấm tình người. Chúng tôi đến từ nhiều nơi khác nhau nhưng dưới mái nhà chung Tân Hiệp Phát ai cũng chung một mục đích là làm việc, phấn đấu vì sức khỏe của người tiêu dùng. Sở dĩ tôi nói nơi đây là một mái nhà chung bởi tại đây mọi người làm việc cùng nhau, ăn cùng nhau trong những bữa cơm, mọi người như người trong cùng một gia đình.

Những người quản lý của THP cũng rất quan tâm đến đời sống, tinh thần của người lao động, qua những bữa cơm, họ đã thăm hỏi ý kiến của từng người về bữa ăn và tuyển dụng thợ bếp có tay nghề để có những bữa ăn đạt chất lượng, đảm bảo vệ sinh và sức khỏe cho người lao động. Tất cả những sự chia sẻ và động viên đó đã giúp chúng tôi an tâm làm việc hết mình để gắn bó với nơi đây. Sau mỗi ngày hết giờ làm việc, chúng tôi – những người yêu thể thao vẫn muốn ở lại công ty tham gia sân chơi thể thao, những giải đấu rèn luyện sức khỏe do Công ty tổ chức, những hoạt động văn nghệ trong kỳ nghỉ mát đã lấy lại tinh thần vững mạnh để chúng tôi tiếp tục sản xuất ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn, chất lượng nhất. Ban giám đốc cũng thường mở những lớp học giúp chúng tôi bổ trợ kiến thức chuyên môn cũng như công việc tôi làm.

Làm việc tại THP, tôi không mơ ước và hy vọng gì hơn nữa, tôi sẽ luôn cố gắng phấn đấu hết mình, đặt cho mình trách nhiệm cao nhất để sản xuất và làm việc thật tốt

NGUYỄN THUẬN HIẾU

5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *