[THP trong tôi] – Làm việc tại THP thân yêu, tôi sẽ luôn cố gắng phấn đấu hết mình

Nguyễn Thị Nhiều/ Nhà máy Bao bì

Anh em Nhà máy Bao bì đi cảm ơn đồng nghiệp.

—–

Một ngày mới bắt đầu cho một ngày làm việc, bước chân tới trước bảng tin thấy được thông báo về việc triển khai cuộc thi “THP trong tôi “ tôi tò mò đọc hết thông báo về thể lệ cuộc thi trong lòng cũng muốn nhân cơ hội này nói lên tâm tư, cảm xúc của tôi khi được làm việc và sản xuất tại nhà máy THP thân yêu này.

Chúng tôi đến từ nhiều nơi khác nhau, dù đến từ đâu thì dưới mái nhà chung THP ai cũng chung một mục đích làm việc, phấn đấu vì sức khỏe cộng đồng và vì sự phát triển của THP. Sở dĩ tôi nói đây là một mái nhà chung, ăn cùng nhau những bữa cơm, nằm cạnh nhau trong những giờ nghỉ trưa tôi cảm nhận được những điều đó và mọi người như một gia đình thứ hai của tôi.

Mỗi sáng đi làm khoác trên mình bộ đồng phục in biểu tượng và dòng chữ THP tôi hoàn toàn hãnh diện khi ai đó nhìn vào mình trong bộ đồng phục này, nó không chỉ cho thấy rằng tôi là người của THP mà còn cho thấy đó là một vẻ đẹp của công ty. Một màu trắng viền chỉ xanh có in logo trông thật đẹp – một sự bình đẳng không phân biệt và tôi có thể hòa mình khi đứng cùng mọi người

Tập đoàn THP đã có bề dày 25 năm thành lập từ 15/10/1994 đến nay đã tạo dựng được nhiều vị thế quan trọng không chỉ trong nước và đang phấn đấu trở thành thương hiệu dẫn đầu về sản xuất và phân phối thực phẩm, nước uống tại Việt Nam.

Với tầm nhìn và sứ mệnh, những người quản lý của THP cũng rất quan tâm đến đời sống, tinh thần của người lao động, qua những bữa ăn cơm hay ăn ca, họ đã thăm hỏi ý kiến của từng người về bữa ăn và tuyển dụng thợ bếp có tay nghề để có những bứa ăn đạt chất lượng, đảm bảo vệ sinh và sức khỏe cho người lao động, cũng như các chế độ phúc lợi công ty như trợ cấp độc hại, KPI động viên tinh thần cho người lao động. tất cả những cảm nhận từ sự chia sẻ và động viên đó đã giúp tôi an tâm làm việc hết mình để gắn bó với nơi đây. Sau mỗi ngày hết giờ làm việc.

Làm việc tại THP thân yêu, tôi không mơ ước và hy vọng gì hơn nữa, sẽ luôn cố gắng phấn đấu hết mình, đặt cho mình trách nhiệm cao nhất để sản xuất và làm việc gắn bó với THP

Cảm ơn ban giám đốc cùng những quản lý dã tạo điều kiện cho tôi làm việc tại đây và giúp đỡ bổ trợ cho tôi những kiến thức chuyên môn cũng như công việc tôi đang làm. Cảm ơn tất cả những đồng nghiệp đã cho tôi một cảm giác như sống trong gia đình.

Xin chúc cho tất cả mọi người luôn có sức khỏe, gia đình hạnh phúc, toàn tâm cống hiến cho THP, chúc cho THP ngày càng phát triển, vươn xa hơn nữa, vững mạnh hơn nữa, cảm ơn cuộc thi để tôi có cơ hội nói lên những tâm tư tình cảm và cảm xúc khi được lao động làm việc, cảm nhận tại THP thân yêu này.

NGUYỄN THỊ NHIỀU

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *