[THP trong tôi] – Làm việc trong môi trường hiện đại, đồng nghiệp giỏi và đoàn kết giúp tôi tiến bộ hàng ngày

Đào Tuấn Long/ Number One Hà Nam

—–

Tháng 8 /2017 tôi được thông tin nhà máy Number One Hà Nam đang cần tuyển dụng nhân sự, tôi đã quyết định phỏng vấn, thật may mắn tôi đã được nhận vào làm tại nhà máy Number One Hà Nam làm việc tại bộ phận sản xuất.

Trước khi là thành viên trong ngôi nhà Tân Hiệp Phát  tôi chỉ biết đến các sản phẩm đã có mặt trên thị trường và rất được ưa chuộng như Trà Xanh Không độ, nước Tăng lực Number 1, Trà Thanh nhiệt Dr Thanh…tôi luôn hỏi khi sử dụng chai nước có ghi dây truyền ASEPTIC hiện đại là gì ? khi vào làm việc tại bộ phận line phòng sản xuất nhà máy Number One Hà Nam tôi ấn tượng ngay khi được tận mắt nhìn dây truyền ASEPTIC. Khi vào làm việc tôi cũng là 1 thành viên 1 mắc xích không thể thiếu trong dây truyền,để tạo ra những sản phẩm mang thương hiệu Việt chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Kể từ khi làm việc tại THP, con người tôi ngày càng được cải thiện và trưởng thành hơn, trách nhiệm với bản thân và gia đình hơn bởi tôi đã thay đổi theo môi trường làm việc, một môi trường năng động chuyên nghiệp luôn đưa dịch vụ lên hàng đầu, luôn “Hành động tạo giá trị cho người khác”.

Điều mà tôi hấp dẫn và được nhìn nhận ngay đó là vấn đề 5S tại khu làm việc, trước khi làm việc trong THP tôi không chú trọng nhiều việc thực hiện 5S. Trước khi đã là 1 thành viên trong gia đinh THP tôi đã biết nhiều hơn về 5S và được đào tạo cơ bản, và không những nó giúp tôi thực hiện tại vị trí mình làm việc mà còn áp dụng ngay cả ở gia đình nhỏ của mình.

THP là môi trường mà ở đó tôi được gặp gỡ và làm việc với những đồng nghiệp rất chuyên nghiệp, đào tạo cơ bản, mọi người hào đồng hỗ trợ nhau, luôn sống và làm việc theo 7 giá trị cốt lõi. Cũng vì thế chính bản thân tôi thay đổi, tôi cảm thấy mình chủ động hơn, và luôn không chịu khuất phục với tinh thần “Không gì là không thể” và luôn đề cao tính “Chính trực” làm việc trong môi trường hiện đại, đồng nghiệp giỏi và đoàn kết giúp tôi rèn luyện mình để phấn đấu và nâng cao tay nghề cho bản thân, tiến bộ hàng ngày.

Hiện tại THP đã là 1 thương hiệu quốc gia đạt chuẩn quốc tế và đang vững để phát triển xa hơn, tôi tự hào mình là thành viên của THP cùng góp phần nhỏ vào việc xây dựng đội ngũ -nâng tầm dịch vụ – vì sự phát triển bền vững.

Lời cuối, tôi xin chúc ban lãnh đạo của THP dồi dào sức khỏe. Xin gửi đến THP lời chúc thành công nhất.

Đào Tuấn Long

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *