[THP trong tôi]: Logo THP Group là niềm tin yêu và tự hào của tất cả chúng tôi

Thu Thành/ Nhà máy Bao Bì

Tôi cũng như các anh chị em đã và đang làm việc tại đây đến từ nhiều địa phương khác nhau trên mọi miền đất nước Việt Nam nhưng cùng chung mục đích là làm việc phấn đấu vì sức khỏe cộng đồng, đồng hành cùng sự đi lên của tập đoàn THP. Tôi đến từ TPHCM, gia đình tôi có 4 thành viên, từ sau biến cố lớn xảy ra với gia đình của tôi, tôi gia nhập mái nhà chung THP vào năm 2015.

Nơi tôi làm việc là một trong số ít xưởng rộng lớn nhất công ty, cấp quản lý của tôi là những vị có tài và có đức thân thiện và nghiêm khắc. Các anh chị rất quan tâm đến đời sống tinh thần của nhân viên, chú ý đến từng bữa ăn  tập thể. Những ai gặp điều không may lãnh đạo đều thăm hỏi, kêu gọi quyên góp giúp đỡ.

Các anh chị cấp quản lý cũng luôn hỏi han nhu cầu cần đáp ứng của nhân viên để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho người lao động. Tất cả những cảm nhận từ sự chia sẻ và động viên đó đã khiến tôi và mọi người an tâm làm việc hết mình để gắn bó với nơi đây.

Hơn 5 năm làm việc tại công ty, được đào tạo an toàn lao động, làm việc luôn tuân theo hướng dẫn công việc và ý thức 5S hàng ngày đã hỗ trợ, cải thiện công việc của Tôi tiến bộ theo thời gian. Cộng với việc áp dụng 7GTCL nhất là giá trị “Không gì là không thể”, ”Làm chủ trong công việc”, “Hôm nay phải hơn hôm qua nhưng không bằng ngày mai” đã khiến Tôi từ một người bi quan trong cuộc sống đã trở nên tự tin hơn trong nghề nghiệp cũng như trong cuộc sống.

5 năm qua tôi đã tạo dựng và kiếm tiền để nuôi sống bản thân, gia đình, nuôi nấng con cái học đến nơi đến chốn. Công việc ổn định hơn khi công ty cho ra đời 3 nhà máy mới: Hà Nam, Chu Lai, Hậu Giang. Từ đó hàng hóa đa dạng, năng lực của công nhân cũng đòi hỏi cao hơn, thách thức lớn bên niềm vui lớn khi cuộc sống công nhân viên ngày một cải thiện. Đồng lương ít ỏi đã tăng lên đáng kể từ mỗi đợt đánh giá 9 ô, KPI hàng quý. Cải thiện rất nhiều cho đời sống chật vật của công nhân.

Từ phúc lợi đó Tôi đã sắm được được nhiều thứ mình hằng mơ ước như máy lạnh, xe, tủ lạnh,…đặc biệt là nuôi con ăn học tại môi trường tốt nhờ từ đồng lương có được khi làm việc tại công ty.

Sở dĩ tôi gọi công ty là mái nhà chung vì tôi và đồng nghiệp cùng nhau làm cùng nhau ăn cùng nghỉ ngơi chung, cùng mặc chung bộ đồng phục màu xanh với logo và dòng chữ THP Group. Tôi thấy mình đang hòa nhập cùng với moi người, hãnh diện biết bao.

Với 26 năm thành lập tập đoàn cùng với sự lãnh đạo nhiệt quyết sáng tạo, thân thiện của hai vị đồng sáng lập chú Thanh và cô Nụ cùng cấp quản lý kế thừa táo bạo và nghiêm khắc của hai chị Bích- Phương, đến nay công ty đã tạo vị thế quan trọng trong và ngoài nước, chiếm được thị phần áp đảo trong lĩnh vực nước giải khát.

Tôi và đồng nghiệp sống và làm việc luôn tuân theo 7 GTCL đúc kết từ kinh nghiệm sống của Chú Thanh để tạo ra sản phẩm luôn hướng tới sức khỏe, lợi ích cộng đồng, nâng cao năng suất lao động, giữ uy tính trong đạo đức kinh doanh. Logo THP Group là niềm tin yêu và tự hào của tất cả chúng tôi.

Làm việc tại THP thân yêu tôi luôn cố gắng phấn đấu làm việc gắn bó với công ty. Cám ơn cấp quản lý đã tạo điều kiện cho Tôi làm việc, giúp đỡ hỗ trợ trong công việc, cám ơn tất cả anh chị em đồng nghiệp thân thiện cho Tôi cảm giác như sống trong gia đình. Cám ơn công ty đã tạo cơ hội cho Tôi một công việc phù hợp, cứu vãn một bi kịch của gia đình Tôi. Tôi chúc THP ngày càng phát triển, vươn xa hơn nữa. Cám ơn cuộc thi này để Tôi được nói điều Tôi muốn thổ lộ về những tâm tư tình cảm và cảm xúc khi được lao động làm việc tại THP thân yêu.

Tạ Thị Thu Thành

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *