[THP trong tôi] – Lời tự tình tuổi 26

Lê Thị Ngọc Hương/ Number One Chu Lai

Tốp ca Nhà máy Number One Chu Lai

Tôi bắt đầu gia nhập vào đại gia đình Tân Hiệp Phát vào tháng 6/2010. Lần đầu tiên làm việc ở môi trường mà có rất nhiều bộ phận, có rất nhiều phòng ban khiến tôi cảm thấy có chút e ngại, có chút thiếu tự tin về bản thân mình. Nhưng chính những thành viên đã và đang gắn bó với THP đã giúp tôi nỗ lực vượt qua những trở ngại ban đầu để hòa nhập vào môi trường mới, đồng nghiệp mới.

Ở THP bạn sẽ cảm thấy mọi thành viên đều được cấp trên lắng nghe,chia sẻ những quan điểm sống, cách họ vượt qua khó khăn, trở ngại như thế nào? Ở đó luôn luôn có những người khiến tôi nhớ và biết ơn mãi mãi.

Chính chị Đức là người đã giúp tôi hiểu được làm việc cần phải có sự nhiệt huyết, quyết tâm và luôn hướng đến kết quả. Chị đã giúp tôi hiểu rằng mọi công việc đều có áp lực, quan trọng là ta có đủ bản lĩnh và sự kiên trì để thực hiện công việc đó hay không mà thôi?

Và vài năm sau đó tôi đảm nhận vị trí thủ kho NCR  với vai trò mới, áp lực hơn nhưng bên cạnh tôi lúc đó luôn có đồng nghiệp hỗ trợ hết mình, coi nhau như những thành viên trong một gia đình chứ không còn là công việc của riêng ai hay là của công ty nữa.

Sau 7 năm làm việc tại THP thì tháng 3/2017 tôi xin về làm việc tại công ty Number  One Chu Lai. Làm việc ở công việc cũ nhưng môi trường mới, con người mới khiến một lần nữa tôi có cảm giác phải bắt đầu lại từ đầu.Nhưng ngay ngày đầu tiên suy nghĩ đó đã tan biến khi gặp những đồng nghiệp mới thân thiện,cấp trên luôn động viên tinh thần truyền thêm sức mạnh để tôi tin rằng”Mình sẽ làm được”.

Lúc mẹ tôi bị tai biến tôi đã nhận được sự hỗ trợ vật chất cũng như tinh thần của mọi người trong công ty. Họ đã giúp tôi hiểu rằng bên cạnh tôi họ không phải chỉ là đồng nghiệp, mà họ còn là những người anh, người chị, người em trong đại gia đình THP.

Và những lần được anh Hoàng Anh Tuấn chia sẻ những gì anh đã từng trải qua cùng với THP và anh luôn gợi lên trong mỗi con người hình ảnh người lãnh đạo gần gũi, thân thiện, luôn công nhận những gì nhân viên của mình đã nỗ lực và phấn đấu để góp phần làm cho Number One Chu Lai ngày càng phát triển.

Và bây giờ Number One Chu Lai sau 2 năm đã có thể sản xuất được những sản phẩm như: Trà xanh, active, tăng lực…để cung cấp cho khu vực miền Trung. Và tôi cũng như đồng nghiệp của tôi rất tự hào về điều đó.

THP giúp tôi hiểu rằng mọi thành công đều phải có sự nỗ lực, nhiệt thành và sự hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm của cấp trên, của đồng nghiệp.

Lê Thị Ngọc Hương

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *