[THP trong tôi] – Luôn tin tưởng vào sự phát triển của THP

Lê Văn Hiếu/ Khối Logistics

Khối Logistics của tôi

—–

Tôi còn nhớ lại những ngày đầu khi bước chân vào Tân Hiệp Phát cách đây 5 năm. Với môi trường làm việc năng động và là một công ty chuyên nghiệp với các trang thiết bị máy móc tân tiến hiện đại nhất thế giới, mọi người ở đây thân thiện hòa đồng và đoàn kết.

Khi bắt đầu vào làm việc thì được tập huấn luyện đào tạo kỹ càng mới được giao nhiệm vụ, các kỹ cơ bản cần phải có tại vị trí giao nhận và trực tiếp làm việc với khách hang. Tạo cho mình sự nhạy bén trong công việc. Vì vậy các chương trình đào tạo về kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đàm phán vô cùng quan trọng không thể tách rời.

Từ những bài học chia sẻ hàng ngày dần dần tôi thấy yêu công việc của mình nhiều hơn .Thông qua việc quan sát cách các đồng nghiệp cấp trên giao tiếp với khách hàng tôi đã thay đổi được cái tôi của mình không còn nói chuyện cọc cằn nữa.

Thông qua những Giá Trị Cốt Lõi trong công ty phải lấy giá trị “Thỏa mãn khách hàng“ để đạt hiệu quả trong công việc. Và hơn thế nữa sự chủ động trong công việc, hôm nay phải hơn hôm nhưng qua không bằng ngày mai luôn luôn là những câu nói ý nghĩa nhất giúp chúng ta thay đổi bản thân phù hợp với văn hóa THP và là động lực để tôi phấn đấu.

Cùng với công việc hàng ngày tại vị trí công việc được phân công tôi đã nổ lực trong mọi nhiệm vụ được giao và luôn được cấp trên ghi nhận và đánh giá tốt. Vì vậy tôi đã được cấp trên tạo điều kiện cho tham gia các khóa huấn luyện khác nhau để nâng cao kiến thức cho mình và đáp ứng cho công việc từ nhân viên giao nhận.

Giờ đây nhờ Tân Hiệp Phát mà tôi đã được học hỏi thêm những kiến thức bỗ ích cũng như những trải nghiệm trong cuộc sống, thiết nghĩ có mấy ai nghĩ rằng khi vào công ty để làm việc mà lại được Công Ty tạo điều kiện cho tham gia các khóa học. Nhờ vô công ty THP tôi được trải nghiệm và học hỏi nhiều kinh nghiệm trong công việc, chẳng những riêng tôi mà có những người bạn đã không còn công tác tại THP nữa nhưng THP đã đào tạo cho họ những kiến thức mà khi nghỉ việc tại THP họ vẫn có thể tiếp tục sự nghiệp của mình cống hiến cho công ty khác.

Như giám sát tôi đã nói THP không những đào tạo những con người làm việc cho THP mà thực sự bước xa hơn nữa THP đang cung cấp 1 nguồn nhân lực có chứng chỉ nghề có kinh nghiệm đáp ứng cho sự phát triển mạnh mẽ của đất nước.

Cám ơn các cấp quản lý, cám ơn Tân Hiệp Phát đã tạo điều kiện và môi trường làm việc tốt nhất cho chúng tôi giúp tôi thay đổi công việc và phát huy sự đam mê với nghề của mình hơn và quan trọng tôi luôn tin tưởng vào sự phát triển của THP và tôi cam kết cống hiến hết mình trong công việc và sự phát triển của công ty.

Tôi tự hào khi là một thành viên của đại gia đình Tân Hiệp Phát.

Cám ơn các anh chị đồng nghiệp, cấp trên và ban lãnh đạo bộ phận kho cùng các cấp tại THP đã giúp đỡ đồng hành cùng tôi trong suốt  thời gian dài làm việc tại THP sẽ mãi mãi trong tim tôi                      

Lê Văn Hiếu

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *