[THP trong tôi] – Luôn tự hào về những sản phẩm giải khát mang Hồn Việt

Võ Khánh Duy/ Khối TTTT


—–

Tôi một nhân viên đến từ Khối C&P, Phòng Trung tâm truyền thông, hành trình tôi đồng hành cùng Tân Hiệp Phát đến nay vừa tròn 5 năm. Một chăng đường mà tôi đã chinh phục những khó khăn những thách thức mà tôi đã từng trải qua.

Hơn 5 năm gắn bó tại công ty, tôi đã có thêm rất nhiều kinh nghiệm về công việc, về cách ứng xử và cả những kỹ năng sống mà môi trường Đại Học chưa bao giờ dạy. Tôi có thêm những đồng nghiệp dành cho tôi tình yêu thương và luôn hỗ trợ tôi, ai cũng đối xử với nhau thật chân thành, luôn quan tâm, chia sẻ những khó khăn trong công việc và cuộc sống. Tôi không nghĩ họ là đồng nghiệp là bạn bè mà giống như một gia đình, những người thật sự có ý nghĩa quan trọng trong hành trình cuộc đời của mình.

Ngoài đồng nghiệp thân thiết của mình, Tân Hiệp Phát đã tạo cơ hội cho chúng tôi được đào tạo những khóa học kỹ năng mềm, cũng như những khóa học quản lý công việc, những buổi đào tạo nội bộ… được tiếp xúc và học hỏi từ những người quản lý, Ban Giám Đốc Công ty để ngày càng hoàn thiện và nâng cao bản thân mình hơn, để có thể phục vụ tốt hơn cho công việc. Tôi vinh hạnh được tham dự những buổi Diễn đàn quản lí, cùng nhau thảo luận và tìm ra những giải pháp tối ưu để khắc phục những vấn đề vướng mắc.

Tôi đã có cơ hội trải qua 5 mùa Lễ hội 15/10 hàng năm của công ty, rất nhiều điều tốt đẹp cũng rất nhiều những kỷ niệm không thể nào quên được mỗi khi đến ngày 15/10. Đây là một lễ hội truyền thống của công ty và được tất cả mọi người ở tất cả các phòng ban của Tân Hiệp Phát hưởng ứng rất nhiệt tình, các thành viên đều thi nhau trỗ tài làm thơ, văn, … một số khác lại thể hiện khả năng đặc biệt về sáng tác nhạc,và tất cả các tác phẩm thơ, văn, nhạc, … đều viết về công ty.

Đây chính là điều đặc sắc nhất mà tôi được biết khi làm việc ở đây, vì tất cả mọi người ở đây đều không phải là nhà thơ, nhà văn, hay nhạc sĩ nhưng tất cả đều làm được và đã thể hiện tinh thần “Không gì là không thể” đúng như những gì mà Tổng Giám Đốc của Tân Hiệp Phát mong đợi ở tất cả thành viên của Tân Hiệp Phát.

Bên cạnh các hoạt động về văn thơ, văn nghệ thì công ty cũng tổ chức các hoạt động về thể thao và năm nay khác biệt với mọi năm, Tân Hiệp Phát còn tổ chức cuộc thi “Vượt Mọi Giới Hạn”, một game thể lực kết hợp với trí tuệ thể hiện tinh thần đồng đội cao, ngoài ra còn có những cuộc thi về “Tự Hào THP” đây là dịp các thành viên trong phòng cùng nhau trải nghiệm những câu hỏi về công nghệ, lịch sự hình thành tập đoàn cũng như niềm tự hào về sản phẩm của công ty.

Tất cả những thành tích tôi đạt được hôm nay đều có sự giúp đỡ ít nhiều của mỗi con người nơi đây. Tôi chân thành cảm ơn mọi người và tự hứa sẽ còn tiếp tục nỗ lực hết mình, chung tay góp sức để xây dựng một tập thể nhân viên THP cùng nhau phát triển trên mọi lĩnh vực trong thời gian tới. Tân Hiệp Phát đang trên đà phát triển và Vươn mình ra Thế giới, chúc Tân Hiệp Phát luôn vững mạnh luôn tự hào về những sản phẩm giải khát mang Hồn Việt.

Võ Khánh Duy

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *