[THP trong tôi]: Mỗi ngày tôi càng thêm yêu Tân Hiệp Phát

Thị Minh Phương/ Khối Logistics

Nhớ ngày ấy khi tôi vừa tròn 18 tuổi, vừa tốt nghiệp xong lớp 12. Mong muốn đi làm phụ giúp phần nào cho ba mẹ để đứa em gái duy nhất của mình được đến lớp tiếp tục đi học. Thế là được một người anh họ xin vào công ty đúng vào cái tháng 10, tháng mà mọi người cho là bình thường nhưng với THP đó là 1 ngày hội truyền thống của công ty.

Vậy là thấm thoát 14 năm gắn bó, chỉ một công ty mà bây giờ tôi gọi bằng cái tên thân thương “Gia đình Tân Hiệp Phát” . Với  tôi THP là gia đình thứ hai.

Nhớ lắm những ngày mới vào công ty. Là một nhân viên kiểm đếm nhập vỏ rồi chuyển sang nhân viên giao nhận dây chuyền. Tôi đã nổ lực phấn đấu, học hỏi để đến năm 2010 được làm thủ kho hàng siêu thị.

Do công việc ngày càng nâng lên, phạm vi bán hàng ngày càng lớn manh, một lần nữa tôi được chuyển sang khu vực xuất hàng X1.

Từng bước, từng bước  tôi tiếp nhận những công việc mới. Tuy có khó khăn vất vả nhưng bằng niềm đam mê và vì cuộc sống của bản thân, được sự dìu dắt các anh chị lớp trước, sự ủng hộ các bạn trẻ lớp sau, tôi lớn lên từng ngày.

Đến thời điểm hiện tại tôi là một tổ trưởng. Chỉ là một tổ trưởng thôi nhưng với tôi là tình yêu và cuộc sống. Tôi thầm nghĩ công ty càng phát triển, ngày một đi lên thig mỗi người đều có cuộc sống ngày càng đầy đủ ấm no.  Mỗi ngày tôi càng yêu thêm THP, càng không muốn xa rời tổ ấm của tôi.     

Bởi vậy, khi có ai hỏi về công ty hay có một nhân viên mới vào tôi luôn tự hào giới thiệu tất cả những gì mình trải qua trong công ty, với hình ảnh và tất cả những mặt hàng mà công ty tung  ra thị trường. Tôi nói về công ty với niềm vui, niềm tự hào vô bờ bến.

Niềm vui hạnh phúc thật sự trọn vẹn khi tôi đã có một gia đình và một cậu con trai 7 tuổi. Mỗi lần nhìn  cậu con trai tôi uống một sản phẩm nào của công ty, nó tlại giơ ngón tay lên miệng và nói rằng “numberone”  lòng  tôi lúc ấy dạt dào niềm vui và hạnh phúc

Xin cảm ơn Tân Hiệp Phát đã mang lại cho tôi một cuộc sống thật ý nghĩa, một gia đình ấm êm. Mong rằng bằng niềm đam mê và nhiệt huyết tôi được cống hiến một phần nhỏ công sức của mình vào sự phát triển của THP trong tương lai. Đúng như câu nói của CEO Trần Quí Thanh đã nói “Hôm nay phải hơn hôm qua nhưng không bằng ngày mai” để tất cả thành viên trong đại gia đình Tân Hiệp Phát cùng nhau “Nâng tầm dịch vụ_Thõa mãn khách hàng _Vì sự phát triển bền vững”.

Thị Minh Phương

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *