[THP trong tôi] – Một niềm tin, một mái nhà

Lý Xuân Huy/ Phòng QC Beverage


—–

Chúng tôi đến từ nhiều nơi khác nhau, dù đến từ đâu thì dưới mái nhà chung THP ai cũng chung một mục đích là làm việc, phấn đấu vì sức khỏe cộng đồng và vì sự phát triển của THP. Sở dĩ tôi nói nơi đây là một mái nhà chung bởi tại đây mọi người làm việc cùng nhau, ăn cùng nhau trong những bữa cơm, tôi cảm nhận được những điều đó và mọi người như gia đình thứ hai của tôi.

Mỗi sáng đi làm khoác trên mình bộ đồng phục in biểu tượng và dòng chữ THP group; tôi hân hoan, hãnh diện khi ai đó nhìn vào mình trong bộ đồng phục này, nó không chỉ cho thấy rằng tôi là người của THP mà còn cho thấy đó là một vẻ đẹp của công ty – một sự bình đẳng không phân biệt và Tôi có thể hòa mình khi đứng cùng mọi người.

Tập đoàn THP group đã có bề dày 25 năm thành lập, đến nay đã tạo dựng được vị thế quan trọng không chỉ trong nước mà sản phẩm của THP còn xuất khẩu sang thị trường nước ngoài, không chỉ ở Đông Nam Á, Đông Á mà còn ở Châu Âu và sắp tới là Mỹ. Với ngành nghề kinh doanh nước giải khác trong ngành hàng tiêu dùng nhanh FMCG, THP đã và đang phấn đấu trở thành thương hiệu dẫn đầu về nước giải khát ở Việt Nam và đang đi trên con đường trở thành Tập đoàn Nước giải khát hàng đầu Châu Á.

Sứ mệnh của THP Group là Sản xuất, kinh doanh các sản phẩm tốt cho sức khỏe người tiểu dùng Châu Á với mùi vị thích hợp và chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời thỏa mãn nhu cầu hiện có và tìm ẩn của khác hàng, trở thành đối tác được ưa chuộng hơn trong kinh doanh.

Các nhà máy của THP có những người quản lý có bề dày kinh nghiệm về chuyên môn và cách quản lý đã đưa nhà máy nhanh chóng phát triển đi lên và đưa ra những sản phẩm vượt qua rất nhiều sự cạnh tranh của rất nhiều sản phẩm thương hiệu để có chỗ đứng quan trọng trên thị trường. Họ không chỉ có làm việc và lao động mà còn thể hiện tinh thần yêu nước.

Những người quản lý của THP cũng rất quan tâm đến đời sống, tinh thần của người lao động, qua những bữa cơm hay ăn ca, họ đã thăm hỏi ý kiến của từng người về bữa ăn và tuyển dụng thợ bếp có tay nghề để có những bữa ăn đạt chất lượng, đảm bảo vệ sinh và sức khỏe cho người lao động.

Tất cả những cảm nhận từ sự chia sẻ và động viên đó đã giúp chúng tôi an tâm làm việc hết mình để gắn bó với nơi đây. Các sân chơi thể thao, những hoạt động văn nghệ trong các kỳ văn nghệ 15 – 10 đã lấp đi những mệt mỏi, khó khăn khi làm việc, lấy lại tinh thần vững mạnh để chúng tôi tiếp tục sản xuất ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn, chất lượng nhất.

Làm việc tại THP thân yêu, tôi không mơ ước và hy vọng gì hơn nữa, sẽ luôn cố gắng phấn đấu hết mình, đặt cho mình trách nhiệm cao nhất để sản xuất và làm việc, gắn bó với THP.

Trong suốt hơn 10 năm dưới mái nhà chung này, THP đã cho tôi không chỉ một công việc với thu nhập ổn định nuôi sống gia đình, mà hơn thế nữa, đó còn cơ hội để thể hiện bản thân, là niềm vinh dự được đóng góp sức mình vào sự phồn vinh của xã hội. Vượt lên trên hết, THP đã cho chúng tôi một mái nhà để đi về, để cùng vui cùng buồn và cùng nhau đi qua những tháng năm rực rỡ nhất của đời người.

Bác Hồ đã từng viết: Một năm khởi đầu từ mùa xuân – Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ của tôi đã dành trọn cho THP, với cả tình yêu, sự hy sinh và niềm hãnh diện lớn lao.

Cảm ơn Ban giám đốc cùng những quản lý đã tạo điều kiện cho tôi làm việc tại đây và giúp đỡ bổ trợ cho tôi những kiến thức chuyên môn cũng như công việc tôi đang làm. Cảm ơn tất cả những đồng nghiệp đã cho tôi một cảm giác như sống trong gia đình, xin chúc cho tất cả mọi người luôn có sức khỏe, gia đình hạnh phúc, toàn tâm cống hiến cho THP, chúc cho THP ngày càng phát triển, vươn xa hơn nữa, vững mạnh hơn nữa, cám ơn cuộc thi để tôi có cơ hội nói lên những tâm tư tình cảm và cảm xúc khi được lao động làm việc, cảm nhận tại THP thân yêu này.

Lý Xuân Huy

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *