[THP trong tôi]: Nghĩ gì sau hơn 10 năm gắn bó cùng THP?

Nguyễn Đức Việt/ Khối Logistics

Ngày 16/07/2010 chắc có lẽ là ngày đặc biệt và đáng nhớ nhất với tôi, đó là ngày tôi chính thức trở thành một thành viên nhỏ bé trong đại gia đình Tân Hiệp Phát.

Sinh ra và lớn lên tại vùng đồng bằng bắc bộ, sau khi có được những kiến thức trải qua các cấp độ trên giảng đường cũng như biết bao bạn bè cùng trang lứa.

Tôi với tự tin bằng những hành trang có được, với tinh thần và khí thế hừng hực của tuổi trẻ bắt đầu nam tiến, bằng khát vọng mới với vùng đất mới để xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tôi đã trải qua và thử thách mình qua rất nhiều công việc, công ty. Nhưng cái bề dày công việc, công ty đó chưa hẳn phải là trải nghiệm thực sự đối với tôi bằng chứng là tôi chưa từng làm việc quá 2 năm cho công việc, công ty này. Không biết có phải do tuổi trẻ bồng bột tình thân khát vọng thử sức như chú ngựa hoang không có cương, hay do những công việc, công ty đó chưa có môi trường đủ tốt để thể hiện.

Và tất cả đã thay đổi đối với tôi từ cái ngày vào mùa hè 2010 khi tôi bước những bước chân đầu tiên trên khuôn viên của Tân Hiệp Phát. Thực ra ngay trước khi vào làm cho Tân Hiệp Phát tôi vẫn có cái cảm giác như những lần trước đó là thôi công ty nào mà chẳng như nhau và chắc Tân Hiệp Phát cũng không ngoại lệ. Nhưng không, cái cảm giác này đã ngay lập tức biến mất khi tôi vừa bước chân vào cổng Tân Hiệp Phát tráng lệ, đập vào mắt tôi là dòng chữ “Hôm nay phải hơn hôm qua, nhưng không bằng ngày mai” điều này làm tôi thích thú và có động lực hơn.

Điều quan trọng nữa là tại Tân Hiệp Phát mọi thành viên thành một đại gia đình và được gọi là Đại Gia Đình Tân Hiệp Phát. Bằng chứng là Madam Nụ với trăm công nghìn việc nhưng các thành viên Tân Hiệp Phát thường xuyên được cô tặng quà dù đó không phải ngày lễ, đó chỉ là những món quà nhỏ nhưng điều đó thể hiện đậm chất gia đình như người mẹ mua quà cho con hơn là công ty cho qua nhân viên.

Với tôi điều quan trọng nhất làm thay đổi lối làm việc so với trước là Tân Hiệp phát đã xây dựng bộ giá trị cốt lõi là hành trang và là kim chỉ nam để tôi thực hiện công việc, có ý nghĩa và có kế hoạch phát triện rõ ràng. Đây cũng chính là định hướng để tôi gắn bó với Tân Hiệp Phát trong hơn 10 năm qua.

Tôi  cầu chúc cho tập đoàn Tân Hiệp Phát luôn luôn phát triển vững mạnh để tôi có cơ hội thể hiện mình, một là tôi muốn khẳng định bản thân, hai là tôi muốn góp phần nhỏ bé của mình cho thành công của Tân Hiệp Phát.

Cuối cùng tôi xin được cầu chúc cho ban giám đốc tập đoàn Tân Hiệp Phát cùng toàn thể anh chị em đồng nghiệp được nhiều sức khỏe để cùng nhau đưa Tân Hiệp Phát lớn mạnh ra châu lục.

Nguyễn Đức Việt

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *