[THP trong tôi] – Ngôi nhà hạnh phúc mang tên TÂN HIỆP PHÁT

Phạm Đặng Trà My/ Nhà máy Bao Bì 

—–

Vậy là đã hơn một năm, kể từ ngày đầu tiên tôi đến làm việc tại Tân Hiệp Phát – Nơi làm việc mà gần như tất cả những đứa sinh viên mới ra trường, hay ít kinh nghiệm như chúng tôi đều mơ ước được vào làm. Tân Hiệp Phát là công ty đứng đầu Việt Nam về ngành sản xuất nước giải khát không ga với dây chuyền hiện đại, mạng lưới phân phối rộng khắp không chỉ trong nước mà còn cả nước ngoài với những sản phẩm không còn xa lạ với người tiêu dùng như: Trà Xanh Không Độ, Number One Tăng Lực, Trà thanh nhiệt Dr.Thanh…. và là một nơi được vinh danh là có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á.

Ngoài ra, khi được vào làm việc ở Tân Hiệp Phát, câu nói của Tổng giám đốc Dr. Thanh “ An toàn là chính bạn” luôn được treo khắp mọi nơi, làm cho tôi được cảm nhận ở đây sự an toàn của nhân viên luôn luôn được đặt lên hàng đầu nên cảm thấy rất an tâm khi được làm việc ở đây.

Ở THP, tôi đã học được rất nhiều điều. Từ cách làm việc tích cực, văn hóa công ty nhiều màu sắc và đặc biệt là cách đối đãi giữa cấp trên, cấp dưới, đồng nghiệp với nhau chan hòa, vui vẻ và sẻ chia mọi điều như chính trong gia đình. Mỗi ngày đi làm với tôi luôn là một ngày hạnh phúc vì ở nơi đây, tôi luôn được tạo điều kiện để thể hiện các điểm mạnh của bản thân, học hỏi thêm các cách làm việc sáng tạo hơn từ những người đồng nghiệp giỏi.

Dù ở vị trí, công việc nào thì mỗi người đều giữ một mắt xích quan trọng để cùng nhau hoàn thành mục tiêu chung một cách tốt nhất. Tôi tự nhắc bản thân mình Công ty chính là nơi dạy con người ta những kiến thức thực tế nhất – cảm ơn Tân Hiệp Phát – ngôi nhà thứ 2 dạy cho tôi những điều tôi chưa được biết.

Có lẽ đối với tôi, THP là công ty dành nhiều sự đầu tư cho đào tạo nhất. Tôi luôn có được những sự hướng dẫn, chỉ bảo tận tình của đồng nghiệp, cấp trên. THP có hệ thống tài liệu đào tạo bậc nhất ở Việt Nam giúp mọi người có thể tiếp cận và học hỏi từ đó. Ở THP, chúng tôi được tham gia các lớp đào tạo hàng Quý để nâng cao chuyên môn nhiều hơn và còn có các lớp đào tạo giúp chúng tôi bảo vệ sức khỏe để làm việc tốt hơn.

Hạnh phúc nhất của con người chắc có lẽ là luôn tìm thấy niềm vui trong cuộc sống. Và THP là nơi giúp tôi có được cảm giác ấy, trong những điều đơn giản như thế, hạnh phúc đối với tôi chỉ là đôi khi được cùng nhau thi đua làm việc để Bộ phận luôn đạt KPI hàng Quý, hay cùng những người đồng nghiệp của mình tập duyệt văn nghệ để chuẩn bị cho Lễ Kỷ niệm Công ty hàng năm, chuẩn bị trang trí cho các mùa lễ hội Giáng sinh, Tết Dương Lịch, Tết Nguyên Đán…

Cảm ơn Tân Hiệp Phát – ngôi nhà đầy tình yêu thương đã dạy tôi rất nhiều điều cân thiết cho công việc và cả trong cuộc sống. Chúc cho Tân Hiệp Phát mãi mãi phồn vinh và trường tồn cùng với hoài bão Vươn ra biển lớn. Chúc cho Dr. Thanh và Madam Nụ cùng hai chị Phương, Bích thất nhiều sức khỏe để luôn vững tay lái đưa con thuyền Tân Hiệp Phát ngày càng vươn xa hơn nữa.

Phạm Đặng Trà My

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *