[THP trong tôi] – Nhờ có 7 giá trị cốt lõi tôi trở thành cô gái “3 đảm đang”

Phạm Thị Kim Yến/ Khối Logistics

—–

Có bao giờ các bạn nghĩ xem một nơi nào đó là nhà mà thực ra đó không phải là nhà hay chưa? Tôi thì có rồi đấy, đó chính là nơi đây Tân Hiệp Phát thân yêu của chúng ta.

Người ta nói thời gian trôi đi rất nhanh bạn đừng bao giờ phung phí thời gian. Đúng vậy mọi người à! Thời gian trôi quá nhanh mới đây mà tôi làm việc ở Tân Hiệp Phát được hơn 8 năm rồi nhưng tôi không thấy khoảng thời gian ấy là lãng phí, kết quả làm việc của tôi ở Tân Hiệp Phát đều được công ty đáp lại một cách xứng đáng.

Vào cuối tháng 12/2010 vừa mới tốt ngiệp ra trường với tấm bằng trên tay tôi đạp xe đi xin việc khắp Sài Gòn nhưng có lẽ do có nơi thì yêu cầu quá cao so với một đứa mới ra trường như tôi nơi thì tôi cảm thấy không phù hợp với mình nên tôi quyết định lên mạng tìm kiếm thêm công việc may mắn cho tôi là tôi vô tình xem được thông tin tuyển dụng của Tân Hiệp Phát và xin vào vị trí mà hiện giờ tôi đang làm.

Ngày 27/12/2010 tôi chính thức vào làm việc ở Tân Hiệp Phát, có thể nói làm việc ở đây đã cho tôi nhiều thứ. Tôi là một cô gái tham vọng muốn phát triển hơn nữa nên những năm đầu làm việc ở THP tôi đã cố gắng đăng kí học liên thông lên đại học. Các bạn biết đấy nếu bạn làm quá nhiều việc cùng lúc thì rất dễ quá tải và tôi cũng không ngoại lệ tôi nghĩ mình nên từ bỏ một trong hai nhưng các đồng nghiệp xung quanh tôi luôn ở bên cạnh động viên và còn hỗ trợ tôi trong công việc nên tôi không từ bỏ cố gắng hoàn thành mục tiêu của mình.

Có lẽ nhờ như vậy mà sau này tôi đã học được cái tính không bao giờ từ bỏ khi gặp khó khăn. Những thứ tôi học được từ khi tôi làm ở THP rất nhiều, từ 7 giá trị cốt lõi của công ty tôi có cách áp dụng theo cách của riêng mình cho cuộc sống thường ngày nên đôi khi chồng tôi hay ghẹo tôi là cô gái “3 đảm đang”. Thế là nhờ có 7 giá trị cốt lõi tôi trở thành cô gái “3 đảm đang”

Làm việc nhiều năm ở THP tôi cũng trải qua nhiều sự quản lý khác nhau nhưng đó cũng chính là cơ hội cho tôi được học hỏi thêm cách làm việc và quản lý của họ (đó là cơ hội cho tôi khi muốn thăng tiến trong sự nghiệp).

Công ty cũng mang cho tôi nguồn thu nhập ổn định, tôi không dám nói là mang lại nhà lầu xe hơi nhưng với mức thu nhập này cũng đủ trang trải cho cuộc sống trong gia đình đôi khi dư lại một ít tôi để dành cho những dự định trong tương lai.

Thế đấy nghe thì có vẻ bình thường như bao người nhưng với những người đang lo lắng vì bữa cơm hàng ngày tôi cảm thấy khá hài lòng về cuộc sống của mình với một gia đình nhỏ, một công việc với mức thu nhập ổn định và những người đồng nghiệp nhiệt tình, vui vẻ.

Phạm Thị Kim Yến

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *