[THP trong tôi] – Những mảnh ghép tuyệt vời ghép nên câu chuyện cuộc sống

Trần Thái Thị Hồng Trang/ Khối FN&SC


—–
Thấm thoát cũng đã gần 7 năm kể từ ngày đầu tiên đi làm tại Tân Hiệp Phát. Bắt đầu là 1 cô sinh viên mới ra trường ngại giao tiếp với nhiều người, chưa biết lập kế hoạch cụ thể cho các công việc hàng ngày, và tôi đã có cơ hội được làm việc tại công ty Tân Hiệp Phát. Tôi đã được làm việc trong môi trường rất chuyên nghiệp với những đồng nghiệp năng động và thân thiện luôn sẵn sàng hỗ trợ nhau trong công việc, chỉ sau vài tháng tôi đã có cái nhìn mới mẽ hơn.

Bên cạnh đó, Công ty còn thường xuyên mở các lớp đào tạo cho các nhân viên , tạo cơ hội để cho nhân viên phát triển trau dồi điểm mạnh và cải thiện điểm yếu của mình, thông qua đó tôi đã tiếp thu và vận dụng được nhiều kỹ năng như: Làm việc nhóm, thuyết trình, giao tiếp được mạnh dạn hơn, lập kế hoạch, làm chủ trong công việc và quan trọng hơn là Công ty còn giúp tôi trưởng thành hơn, tự tin hơn khi đưa quyết định trong công việc, tôi luôn áp dụng 7 GTCL của công ty để bản thân hoàn thiện hơn trong công việc cũng như là cuộc sống.

Công ty còn có những chế độ đãi ngộ tốt, quy trình chính sách rõ ràng, môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn những gì tôi mong đợi, và với tinh thần dám nghĩ , dám làm “ Không gì là không thể” , “ Hôm nay phải hơn hôm qua nhưng không bằng ngày mai” của Ban lãnh đạo, sự say mê và đoàn kết của nhân viên đã tiếp thêm động lực cho tôi gắn bó và cống hiến hết mình cho THP.

Tôi tin rằng với những nền tảng vững chắc và định hướng chiến lược đúng đắn, ban lãnh đạo sẽ dẫn dắt công ty ngày càng phát triển hơn nữa, tạo điều kiện cho mọi nhân viên có cơ hội đóng góp cho sự phát triển đó. Mọi người luôn có cơ hội thăng tiến rõ ràng trong công việc và chế độ đãi ngộ phù hợp, tương xứng cũng là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của công ty.

Cảm ơn THP đã tạo điều kiện cho tôi để tôi có thể thay đổi được bản thân từ một người ít giao tiếp trở nên mạnh dạn hơn, biết sắp xếp công việc của mình, cũng như những GTCL của công ty giúp tôi làm chủ được công việc của mình và cuộc sống.

Điều cuối cùng tôi muốn gửi đến công ty là đã giúp tôi nhìn lại bản thân còn thiếu sót để thay đổi bản thân ngày một tốt hơn. Tôi mong muốn được làm việc tại THP lâu dài hơn nữa và có những bước tiến xa hơn trong công việc của mình.

Tôi muốn gửi tới mọi người thông điệp cuối cùng trước khi dừng bút “Hãy coi THP là nhà của bạn, bạn sẽ cảm nhận được nhiều điều ấm áp trong nó. Nhà là nơi bắt đầu cho cảm xúc, nhà chính là tổ ấm, là nơi để về. Nếu một ngày nào đó bạn muốn từ bỏ điều gì, hãy nghĩ lại xem lý do tại sao bạn đã bắt đầu!”.

“Cuộc đời là những chuyến đi, mỗi nơi sẽ mang đến cho ta kiến thức – kinh nghiệm và cả tình yêu,… Với tôi, những ngày làm việc tại THP có vô vàn những mảnh ghép đáng nhớ, dù vui hay buồn nó cũng sẽ luôn được trân trọng. Vì đó là  những mảnh ghép tuyệt vời ghép nên câu chuyện cuộc sống và sự thay đổi để trưởng thành của chính bản thân tôi cũng như các bạn”.

Trần Thái Thị Hồng Trang

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *