[THP trong tôi] – Niềm tin gắn bó

Trần Thị Kiều Oanh/ Khối Logistics

—–

Trước khi bước vào THP, tôi luôn nghĩ rằng: tôi sẽ không bao giờ gắn bó một công ty quá 5 năm, bởi vì với thời gian này tôi đã đủ để tìm hiểu hết mọi thứ về công việc tôi đang làm, và việc thay đổi công ty khác sẽ là bước tiến tốt cho sự nghiệp của mỗi cá nhân.

Tuy nhiên, đã hơn 10 năm gắn bó tôi cảm thấy mọi thứ vẫn luôn mới mẻ, không phải vì tôi không học hỏi, tìm tôi công việc mà là vì môi trường làm việc, sự phát triển không ngừng của Công ty làm cho công việc tôi đang làm luôn luôn mới, có rất nhiều thứ để học hỏi. Cũng như phương châm của Công ty, đồng thời cũng là một trong những Giá trị cốt lõi trọng yếu: “Hôm nay phải hơn ngày hôm qua nhưng không bằng ngày mai”. THP đã tạo cho tôi một sự phấn khởi, một động lực làm việc, luôn cảm thấy sự mới mẻ mỗi ngày, có nhiều điều phải học hỏi. Sự học hỏi không chỉ là lý thuyết, mà Công ty chính là môi trường thực hành hiệu quả nhất.

Ở Công ty THP sự vấp ngã không là vấn đề, vấn đề ở chỗ sau sự vấp ngã đó mình rút ra được kinh nghiệm gì, mình học hỏi được gì? Tổng Giám Đốc Trần Quí Thanh đã từng nói: “ Ngay cả bản thân mình cũng sai hoài mà, nhưng phải luôn rút được bài học quý báu từ sự sai lầm đó, thì “Hôm nay mới hơn ngày hôm qua và không bằng ngày mai” được chứ. Cũng chính câu nói này đã truyền sức mạnh cho tôi tôi vững tin hơn và không ngại thất bại trong bất cứ trường hợp nào.

Đến hiện tại, tôi thấy rõ ở THP có một thứ mà theo hiểu biết của tôi chắc có lẽ khó có Công ty nào có được, đó là: “Sự học tập và thực hành miễn phí”. Ở Công ty luôn định hướng rèn luyện, đào tạo, trao cơ hội cho nhân viên phát triển và mong muốn nhân viên “Hôm nay phải tốt hơn hôm qua, nhưng không bằng ngày mai”. Và Chính bản thân tôi cũng cảm nhận được sự tốt hơn của mình mỗi ngày. Tổng Giám Đốc Trần Quí Thanh không chỉ là người Chủ của Doanh nghiệp mà là một người Thầy mà có lẽ suốt đời tôi theo học cũng không hết, Chú sẵn sàng chỉ bảo cho tất cả đối tượng nhân viên không phân biệt Chức vụ, tôi đã học miễn phí rất nhiều từ người Thầy này.

Không phải  ai cũng có sự may mắn, nhưng thật sự Tôi đã có được nó, đó là : Được làm việc và gắn bó ở Tân Hiệp Phát.

Trần Thị Kiều Oanh

5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *