[THP trong tôi] – Niềm tin trong trái tim tôi

Võ Thị Kim Cương/ Khối Logistics

Ngày ra trường với tấm bằng kế toán trên tay, lúc đó Tôi còn bối rối chưa biết phải bắt đầu từ đâu với vốn kinh nghiệm chỉ là con số 0, tất cả tôi có chỉ là tấm bằng với vốn lý thuyết trên sách vở trong suốt mấy năm qua.

Và tình cờ Tôi thấy Công ty tân Hiệp Phát đang tuyển vị trí Nhân viên Report nên Tôi đã mạnh dạn nộp hồ sơ phỏng vấn và thật may mắn Tôi đã được nhận vào làm việc ở 1 Tập đoàn lớn mặc dù lúc đó Tôi chưa từng có kinh nghiệm gì cả. Tôi thầm cảm ơn Công ty đã tạo điều kiện để Tôi có thể học hỏi và làm việc ở 1 môi trường có qui mô, tầm cỡ như thế này. Cuộc sống của Tôi như đã mở ra 1 cánh cửa mới với nhiều hi vọng và hoài bão ở nơi này…

Làm việc tại Tân Hiệp Phát tôi cảm thấy như mình đang được hưởng thụ cuộc sống; đơn giản vì ở đây tôi tìm thấy sự đam mê và niềm tin. Trong một môi trường thuận lợi như thế tôi muốn cống hiến cho công ty nhiều hơn, cũng là để phấn đấu cho sự thăng tiến của bản thân mình. Xung quanh tôi là những nhân viên giỏi, thạo việc và nhiệt tình giúp đỡ đồng nghiệp nên tôi có nhiều cơ hội học hỏi những kinh nghiệm cho riêng mình.

Tôi thường được chia sẻ các kỹ năng căn bản cũng như các tình huống trong công việc để Tôi có thêm kinh nghiệm để có thể áp dụng trong công việc hàng ngày qua những lần One to one, họp mở của phòng,…

Tôi còn được tham gia các khóa đào tạo nội bộ và bên ngoài để tôi phát triển bản thân, áp dụng tốt vào công việc và thực tiễn cuộc sống: ký năng giao tiếp, kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng quản lý thời gian và công việc của tôi rất thuận lợi mang lại hiệu quả khi tôi áp dụng những kiến thức này.

Sống và làm việc tại Tân Hiệp phát Tôi như thay đổi hẳn: làm việc có trách nhiệm hơn, hợp tác nhóm tốt hơn, biết cách cung cấp các dịch vụ cho khách hàng thỏa mãn hơn, đặc biệt là biết nhận lỗi khi bản thân làm sai hơn là đổ lỗi.

Tôi biết rằng không phải ai cũng có may mắn tìm được một công việc phù hợp, kiếm ra tiền với công việc đó và có đam mê với nghề. Khi tôi có tất cả những điều đó tôi cảm ơn Tân Hiệp Phát.

Tân Hiệp Phát là niềm tự hào, gắn bó và là cả niềm tin trong trái tim tôi.

Cuộc đời là những chuyến đi, mỗi nơi sẽ mang đến cho ta kiến thức – kinh nghiêm và cả tình yêu… Với tôi, những ngày làm việc tại Tân Hiệp Phát có vô vàn những mảnh ghép đáng nhớ, dù vui hay buồn nó cũng sẽ luôn được trân trọng. Vì đó là những mảnh ghép tuyệt vời ghép nên câu chuyện cuộc sống và sự trưởng thành của chính bản thân tôi”.

Võ Thị Kim Cương

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *