[THP trong tôi] – Niềm tự hào của người Việt

Phạm Thị Ngọc Châm/  Khối QA-QC

—–

Tôi là cô bé từ một vùng quê miền tây cách tỉnh Bình Dương tám tiếng đi xe. Khi tôi còn là một sinh viên mới ra trường, còn bỡ ngỡ cầm hồ sơ đi xin việc. Tôi đã nộp không biết bao nhiêu bộ hồ sơ vào các công ty. Khi được bạn bè giới thiệu về công ty TNHH TM DV Tân Hiệp Phát – là công ty nước giải khát lớn đúng với chuyên ngành tôi đã học. Tôi quyết định nộp hồ sơ vào công ty. Ngày tôi đến công ty phỏng vấn, tôi choáng ngộp trước quy mô rộng lớn và uy nghi với dòng chữ đỏ nổi bật trên đỉnh tòa nhà: “Hôm nay phải hơn hôm qua nhưng không bằng ngày mai” – làm tôi thật thắc mắc muốn tìm hiểu ngay.

Sau những ngày chờ đợi kết quả phỏng vấn, tôi đã nhận được cuộc điện thoại từ phòng nhân sự hẹn ngày đến nhận việc, tôi rất vui mừng và mong đợi được chính thức làm một công việc đầu tiên sau khoảng thời gian vừa học tập xong tại nhà trường.

Tôi bắt đầu tiếp nhận công việc của một QC bao bì tại phong Lab vào 25/02/2019. Bước đầu tôi đã gặp nhiều khó khăn trong công việc nhưng tôi luôn tự bảo với bản thân phải biết cố gắng học hỏi hoàn thành thật tốt các công việc được giao.

Ở đây, tôi nhận được rất nhiều sự quan tâm và chia sẻ như những  người thân trong gia đình từ những đồng nghiệp, cấp trên thì hướng dẫn tận tình. Công ty đã giúp tôi có thêm kinh nghiệm để trở thành một nhân viên QC có trách nhiệm hơn với công việc của mình. Từ những kinh nghiệm đã học được giờ đây tôi đã có thể đảm nhiệm nhiều công việc, có năng lực hơn để phù hợp với sự lớn mạnh của Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Tân Hiệp Phát đối với tôi là một đại gia đình, dù đến từ đâu thì dưới mái nhà chung này ai cũng chung mục đích là làm việc phán đấu vì sức khỏe cộng đồng, vì sự phát triển của Tân Hiệp Phát. Mọi người cùng làm việc, ăn cùng nhau trong những bữa cơm, ngồi cạnh nhau trong những giờ nghỉ trưa, tôi cảm nhận mọi người như gia đình thứ 2 của mình.

Đặc biệt hơn nữa tôi còn nhận được sự quan tâm từ người đã cùng CEO Trần Quí Thanh xây dựng Tập đoàn Tân Hiệp Phát, người tôi nhắc đến chính là Madam Nụ, người phụ nữ luôn quan tâm đến toàn thể nhân viên bằng những món quà đầy ý nghĩa dù tôi chưa một lần được gặp mặt, trò chuyện nhưng những món quà ấy làm tôi cảm nhận được sự ấm áp và quan tâm như người thân trong gia đình.

Sống và làm việc tại Tân Hiệp Phát, tôi luôn phấn đấu và nỗ lực hết mình để phát triển tài năng, tôi muốn tiến xa hơn, muốn thay đổi từ một nhân viên mới trở thành một cấp quản lý.

Với tôi Tân Hiệp Phát là gia đình thứ 2 của tôi và là niềm tự hào của người Việt.

Phạm Thị Ngọc Châm

1 (20%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *